Đăng đàn xin lỗi vì phát ngôn 'gây sốc', Hoàng My nhận 'gạch đá' nặng nề hơn

07/11/2017 15:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau MC Phan Anh, một thành viên ban giám khảo khác của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là Á hậu Hoàng My cũng đã có phát ngôn đầy tranh cãi và sau đó đã phải xin lỗi công chúng.

Sáng nay, trên trang cá nhân được cho là của Á hậu Hoàng My đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mà theo nhiều người là rất phản cảm, gây bức xúc không nhỏ trong dư luận.

Hoàng My viết: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ.Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Phát ngôn gây tranh cãi của Á hậu Hoàng My trên trang cá nhân
Phát ngôn gây tranh cãi của Á hậu Hoàng My trên trang cá nhân.

Phát ngôn của Hoàng My nhanh chóng nhận những phản hồi tiêu cực, đầy bức xúc từ cộng đồng mạng, kể cả yêu cầu xóa bài đăng vì quá phản cảm.

Không lâu sau khi nhận được những phản hồi trên, Hoàng My biết mình sai đã xóa dòng chia sẻ của mình.

Và vừa mới đây, Hoàng My lại đăng dòng trạng thái mới bày tỏ “lời xin lỗi” gửi đến bạn bè và người hậm một “vì đã gây hiểu lầm trong status đã xóa”.

Hoàng My giải thích rằng, cô “Vừa đáp xuống sân bay Tel Aviv sau một chuyến bay khá dài. Hai ngày chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ xuất rất lớn của mình và My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này...”.

Người đẹp thanh minh: “My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa Hậu sẽ đón nhận. Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình...”.

Lời xin lỗi vừa được Hoàng My đăng tải lên trang cá nhân cách đây ít phút
Lời xin lỗi vừa được Hoàng My đăng tải lên trang cá nhân cách đây ít phút

Tuy nhiên, lời giải thích của Hoàng My càng khiến cư dân mạng bức xúc thêm vì dòng trạng thái bị chỉ trích của Á hậu được đăng tải vào hôm nay (7/11) trong khi đó, kể từ khi cơn bão đổ bộ đến sau khi bão tan, các cơ quan báo đài liên tục cập nhật những tổn thất về người và của do bão Damrey mang lại. Nhiều bình luận cho rằng: “Càng giải thích chị càng tỏ ra mình não ngắn"... và không khỏi thắc mắc: tại sao không cập nhật tin bão mà Hoàng My lại có thể viết ra những lời lẽ bị xem là vô cảm đến thế?

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay MC Phan Anh nói dối?

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay MC Phan Anh nói dối?

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho rằng, số lượng khách thực tế đêm bán kết chỉ bằng 1/5 số lượng dự kiến ban đầu, khoảng vài trăm – 1.000 khách mời tham dự trực tiếp", trong khi MC Phan Anh nhấn mạnh, có tới 4.000 khán giả đã tới xem đêm bán kết.

Được biết, hôm nay (7/11), Bộ VHTT&DL sẽ chính thức ra văn bản xung quanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Báo Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm