Đăng ảnh tự sướng lên Facebook, nhận 15 năm tù

18/04/2017 09:56 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Đăng ảnh tự sướng là một hành động hết sức thông thường trong đời sống hiện nay song nếu là một tội phạm thì có thể điều này sẽ khiến đối tượng phải nhận một cái kết đắng.

Theo tờ Business Insider, câu chuyện kỳ cục lĩnh án tù khi đăng ảnh tự sướng xảy ra với Malik First Born Allah Farrad, 42 tuổi, đã bị kết án 188 tháng tù giam vì một bức ảnh tự sướng đăng lên Facebook tháng 10/2013.


Bức ảnh tự sướng khiến Malik chịu 15 năm tù giam

Trong bức ảnh này, có thể thấy Malik đang tạo dáng với một khẩu súng ngắn đang chĩa vào gương.

Một thẩm phán liên bang đã kết tội Malik do vi phạm luật sở hữu súng đạn. Trước đó Malik đã có tiền sử phạm tội từ thời thiếu niên. Người đàn ông này đã có hai tiền án về tội sở hữu súng đạn trái phép.

Theo tờ Knoxville News Sentinel, thời điểm Malik chụp ảnh cùng với khẩu súng trong phòng tắm vẫn đang trong thời gian anh ta bị quản thúc.

Trùm mafia khét tiếng bị bắt vì đăng ảnh 'tự sướng' lên Facebook

Trùm mafia khét tiếng bị bắt vì đăng ảnh 'tự sướng' lên Facebook

Giulio Perrone, trùm mafia bị truy nã gắt gao nhất ở Italy, vừa bị bắt giữ tại Mexico sau khi các nhà điều tra lần theo dấu vết của y trên mạng xã hội Facebook và phát hiện y đang lẩn trốn ở quốc gia Bắc Mỹ này.

Có lẽ Malik không phải là tội phạm duy nhất bị lĩnh án vì dính những lỗi lầm ngớ ngẩn này. Trước đó, trong năm 2014, Justin Bahler cũng bị bắt giữ sau khi tham gia cướp một ngân hàng. Các nhà điều tra đã nhìn thấy ảnh hắn chụp tự sướng trên Facebook và nhận ra hắn ta.

Theo Hồng Hạnh - Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm