Đăng ảnh cổ vũ đồng đội nhưng lộ chi tiết bất thường, sao MU vội xóa

21/03/2023 11:17 GMT+7 | Thế giới Sao

Những người tinh mắt đã phát hiện ra chi tiết bất thường trong bức ảnh được Alejandro Garnacho đăng tải trên Instagram. Ngôi sao 18 tuổi của MU nhanh chóng nhận ra vấn đề và đã lập tức xóa ảnh.

Alejandro Garnacho đăng ảnh cổ vũ MU nhưng lộ chi tiết bất thường 

Hôm 19/3, MU đánh bại Fulham 3-1 ở tứ kết FA Cup. Alejandro Garnacho không tham gia trận đấu này vì đang dính chấn thương nhưng vẫn theo dõi và cổ vũ nhiệt tình cho các đồng đội.

Khi trận đấu kết thúc, Garnacho đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tivi, chúc mừng chiến thắng của Quỷ đỏ. Nhưng trong bức ảnh Garnacho đăng tải trên Instagram, đã xuất hiện vật dụng được cho là thuốc lá điện tử (vape) nằm trên ghế sofa tại nhà riêng của anh.

Trước sự bàn tán của người hâm mộ, tiền vệ người Argentina lập tức xoá bỏ bức ảnh này. Thay vào đó, Garnacho chia sẻ bức ảnh không có thuốc lá điện tử xuất hiện trên ghế sofa.

Đăng ảnh cổ vũ đồng đội nhưng lộ chi tiết bất thường, sao MU vội xóa - Ảnh 2.

Bức ảnh Garnacho đăng trên Instagram nhưng sau đó lập tức xóa.

Theo Daily Mail, loại thuốc lá điện tử Garnacho sử dụng đang bị cấm tại Anh do có kích thước lớn gấp 5 lần các loại thông thường. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể được mua "chui" ở các cửa hàng địa phương.

Là một cầu thủ chuyên nghiệp, hút thuốc là việc bị cấm. Nếu bị phát hiện vi phạm, họ sẽ đối mặt với án phạt từ ban huấn luyện. Trường hợp của Garnacho, chưa thể chắc chắn anh hút thuốc lá điện tử. Tờ The Sun cho rằng, nó có thể là của bố Garnacho.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm