Dancer Đan Khanh tiết lộ mức cát-xê "khủng" của vũ công ở Sài thành

31/03/2023 10:04 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Là Leader của nhóm nhảy K-Team, dancer Đan Khanh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ những bí mật không phải ai cũng biết về nghề vũ công ở đất Sài thành.

Dancer Đan Khanh sinh năm 1993 ở Bình Định, còn được biết đến với nghệ danh Kami. Cô nàng nổi tiếng với khả năng nhảy múa cùng nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp tựa búp bê và được mệnh danh là "công chúa dancer" ở Sài Gòn.

Từ nhỏ, Đan Khanh đã đam mê nhảy múa, mơ ước lớn lên được trở thành một nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Lớn lên được bạn bè giới thiệu, cô nàng tham gia một lớp dạy nhảy miễn phí và nhanh chóng bộc lộ tài năng của mình.

Picture1

Đan Khanh được mệnh danh là "công chúa dancer" tại Sài Gòn.

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đan Thanh đã trở thành người thành lập kiêm trưởng nhóm nhảy K-team. Sau nhiều năm tập luyện, chiêu mộ nhân tài, nhóm nhảy đã trở nên nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện tại ở các sân khấu sự kiện lớn nhỏ tại Sài thành.

Là trưởng nhóm, Đan Khanh đồng thời giữ vai trò làm người giữ lửa, huấn luyện viên, kiêm bầu show cho nhóm nhận biểu diễn tại các sân khấu, tham gia các buổi party, showcase, quay MV… trong thành phố.

Đan Khanh cho biết: "Thời kỳ dịch COVID-19 bùng phát, các hoạt động vui chơi, giải trí bị dừng đột ngột do giãn cách xã hội, cuộc sống của các thành viên trong nhóm gặp nhiều khó khăn. Chúng tôi phải làm part-time, livestream, bán hàng… để kiếm thêm thu nhập".

Giữa lúc khó khăn, mỗi thành viên trong K-team vẫn một lòng bám trụ với nghề. Đặc biệt với Đan Khanh, cô nàng vừa trở thành trụ cột tinh thần, vừa đảm bảo thu nhập, công việc cho nhóm được duy trì nguyên vẹn.

fd175f6a081cd4428d0d

Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng Đan Thanh đã trở thành người thành lập kiêm trưởng nhóm của một nhóm nhảy có tiếng ở Sài thành.

Thời gian qua đi, khi đại dịch được đẩy lùi, những hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức trở lại khiến cuộc sống của các thành viên trong nhóm nhảy được cải thiện, trở lại với quỹ đạo cũ. Ngoài thời gian tập luyện cùng nhau, cả nhóm lại tham gia biểu diễn tại các sự kiện, sân khấu lớn nhỏ trong thành phố.

Khi được hỏi về cát-xê của vũ công ở Sài Gòn, Đan Khanh tiết lộ: "Mức lương cứng của K-team hiện tại là khoảng 30-40 triệu đồng/người. Ngoài ra, chúng mình còn nhận được tiền thưởng, làm thêm giờ… có khi lên đến hàng chục triệu đồng/người".

Mức cát-xê của vũ công được đánh giá khá cao so với múa hay một số môn nghệ thuật khác. Đan Khanh cho biết, đó là thành quả của những nỗ lực, cố gắng không ngừng để phát triển, đổi mới bản thân của mỗi thành viên. Do đó, khoản thù lao mà nhóm nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

9e5085e8d29e0ec0578f

Đan Khanh không ngần ngại tiết lộ mức thu nhập "khủng" của các thành viên trong nhóm.

Bên cạnh đó, "công chúa dancer" cũng khẳng định dù chỉ đứng sau ca sĩ trên sân khấu nhưng các vũ công vẫn không hề ghen tị mà luôn tự hào về vai trò của mình.

Đan Khanh chia sẻ: "Mỗi người đều có một đam mê, thế mạnh và khía cạnh riêng. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, dù không dứng ở vị trí trung tâm như ca sĩ, vũ công vẫn có thể tỏa sáng trên sân khấu theo cách riêng. Chỉ cần được khán giả yêu mến và công nhận, điều đó đã đủ để chúng mình cảm thấy hài lòng".

Trong tương lai, Đan Khanh ấp ủ nhiều kế hoạch, dự định để phát triển nhóm ngày một chuyên nghiệp, lớn mạnh. Đặc biệt, cô nàng mong muốn sẽ truyền cảm hứng, giúp đỡ nhiều bạn trẻ có chung đam mê được đến và "cháy" hết mình với nghề vũ công.

Tuệ Anh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm