Dàn tuyển thủ hướng về gia đình nhân ngày 20/10

20/10/2021 15:20 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Các cầu thủ ĐT Việt Nam đã dành những lời chúc ý nghĩa nhất tới những người mẹ và gia đình nhỏ thân yêu của mình.

Văn Hậu trở thành tân sinh viên Đại học trước ngày sang Hàn Quốc

Văn Hậu trở thành tân sinh viên Đại học trước ngày sang Hàn Quốc

Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu đã tìm hiểu và đăng ký theo học Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh dành cho các tài năng thể thao của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Như thường lệ, ngày 20/10 là ngày dành cho phái nữ tại Việt Nam. Các cầu thủ của ĐT Việt Nam cũng không bỏ lỡ cơ hội này để nói lời yêu thương, ngọt ngào với bậc sinh thành ra mình. Ngoài ra, “những chiến binh sao vàng” cũng nhân dịp này gửi tới gia đình lẵng hoa tươi thắm, món quà nhỏ đầy ý nghĩa.

quế ngọc hải - phụ nữ là những bông hoa đẹp chỉ được phép...

Do không thể về gia đình tại Vinh trong ngày 20/10, trung vệ Quế Ngọc Hải đã sớm đặt lẵng hoa và chuẩn bị quà cho bà xã và cô con gái đáng yêu Sunny. Anh còn được vợ gửi cho video cô con gái vui vẻ hát cùng giỏ hoa hồng tươi tắn do chính cầu thủ người Nghệ An lựa chọn.

Hội ông bố “gương mẫu” là Duy Mạnh, Tiến Dũng cũng nhân ngày này để thể hiện tình cảm với bà xã của mình. Cầu thủ thuộc biên chế Viettel cũng tượng tự “gia cảnh” với người đàn anh Quế Ngọc Hải khi có thêm một cô con gái rất xinh xắn đáng yêu. Anh đã sớm mua tặng vợ bó hoa và nhờ giao hàng tới rất sớm.

Chú thích ảnh
"Bó hoa" đặc biệt mà Bùi Tiến Dũng gửi tặng vợ

Một số cầu thủ khác như Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng…thì đăng tải lên mạng xã hội tấm ảnh chụp chung cả gia đình để cảm ơn công nuôi dưỡng, sinh thành của mẹ. Khác biệt ở việc Văn Hậu thì đã lên kế hoạch và trở về nhà từ trước đó 1 ngày để kịp ở nhà cùng gia đình trong ngày lễ quan trọng này.

Chú thích ảnh
Đoàn Văn Hậu cùng bố mẹ

Thủ thành Bùi Tiến Dũng thì không thể về nhà do một số quy định về đi lại và CLB TP.HCM cũng sắp hội quân trở lại dự kiến vào đầu tháng 11 tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm