Đan Trường: Ngoài chăm vợ con, ca hát là niềm đam mê lớn nhất

30/03/2021 11:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 13 Cơ hội đổi đời phát sóng tối nay (30/3) trên kênh HTV7, giọng ca Tình đơn phương cho biết: "ngoài việc chăm sóc cho vợ con, thì ca hát thực sự là niềm đam mê lớn nhất của tôi".

Đan Trường, Juky San hát 'Thiên hạ hữu tình nhân' gây sốt

Đan Trường, Juky San hát 'Thiên hạ hữu tình nhân' gây sốt

Mới đây, Đan Trường bất ngờ song ca lại ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân cùng Juky San đã nhận được sự yêu thích chia sẻ của khán giả. Hiện clip tiết mục đang đứng vị trí thứ 2 trên top thịnh hành của Youtube

Đan Trường chia sẻ: "Thiếu âm nhạc, chắc chắn tôi không thể nào sống được. Đặc biệt, tôi không thể nào rời xa khán giả hâm mộ của mình".

"Hơn 20 năm làm ca sĩ mà vẫn nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả chính là sự may mắn. Thật ra, tôi cũng không quá tham vọng để tìm cách hát cho thật nhiều..." - nam ca sĩ tâm sự.

Đan Trường tham gia Cơ hội đổi đời vì đây là một chương trình rất nhân văn và chính bản thân anh cũng muốn đóng góp một phần công sức nhỏ để thay đổi cuộc đời cho người nghèo.

“Khi mình thấy những người đang gặp khó khăn được giúp đỡ thì tâm mình cũng cảm thấy hạnh phúc" - nam ca sĩ nói.

Bên cạnh đó, việc nghệ sĩ Việt Hương có mặt cũng là chính là lý do thôi thúc Đan Trường tham gia chương trình.

Đan Trường, Việt Hương, Cơ hội đổi đời, HTV7, Tình đơn phương
Đan Trường - Việt Hương và các nghệ sĩ

Nói về Đan Trường, nữ nghệ sĩ Việt Hương cho biết, mặc dù chị và Đan Trường đều bằng tuổi đời và tuổi nghề, nhưng nhan sắc của Đan Trường lại hơn mình rất nhiều về “tốc độ lão hoá”.

“Hồi xưa khi Đan Trường chưa có gia đình,  mỗi lần đi diễn cùng với Việt Hương và ca sĩ Thanh Thảo, Đan Trường luôn được cả hai chăm sóc nhiều nhất. Và cả hai được đề cử làm "mẹ" của Trường. Nhưng chỉ được gọi mẹ thôi, chứ cũng chưa được nhờ vả gì” - Việt Hương cho hay. 

Trong chương trình, Đan Trường sẽ cùng diễn viên Nam Thư và thủ môn đội bóng đã nữ quốc gia Lại Thị Tuyết trở thành “Biệt đội hy vọng” cùng vượt qua những thử thách, nhằm giúp đỡ gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm