Đan Trường, Juky San hát 'Thiên hạ hữu tình nhân' gây sốt

22/03/2021 13:29 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Đan Trường bất ngờ song ca lại ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân cùng Juky San đã nhận được sự yêu thích chia sẻ của khán giả. Hiện clip tiết mục đang đứng vị trí thứ 2 trên top thịnh hành của Youtube

'Bài hát đầu tiên': Đan Trường lần đầu lên tiếng về rạn nứt với ông bầu Hoàng Tuấn

'Bài hát đầu tiên': Đan Trường lần đầu lên tiếng về rạn nứt với ông bầu Hoàng Tuấn

Nam ca sĩ Đan Trường là khách mời đầu tiên của tập 1 "Bài hát đầu tiên" lên sóng tối nay (7/9) trên kênh VTV3.


Clip ca khúc, xuất hiện trong tập 4 của chương trình Lạ lắm à nha với sự tham gia của các nghệ sĩ Juky San, Khương Ngọc và Song Luân. Theo luật của chương trình, mỗi người chơi sẽ song ca cùng một "người bí ẩn", sau đó dựa vào gợi ý để đoán ra tên của nhân vật đó.

Đến với chương trình, Juky San có duyên được ghép cặp cùng nam ca sĩ Đan Trường. Cả hai đã có màn song ca ăn ý ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân - nhạc phim Thần điêu đại hiệp một thời.

Clip ca khúc Thiên hạ hữu tình nhân

Tuy là lần đầu song ca, nhưng cả Đan Trường và Juky San đã đến sự hòa hợp trong giọng hát, đánh dấu một trong những tiết mục đặc sắc cho chương trình. "Anh Bo" Đan Trường vốn nổi tiếng với các bản nhạc Hoa lời Việt, nên việc song ca với Juky San - người vừa có show cover nhạc Hoa lời Việt - đã tạo nên sự cộng hưởng trong phong cách của cả hai.

Đan Trường. Juky San. Thiên hạ hữu tình nhân. lạ lắm à nha
Đan Trường, Juky San 

Đặc biệt, trên YouTube là hàng loạt các bình luận khen ngợi giọng hát của Đan Trường dù "Anh Bo" từng bị lãng quên một thời gian dài...

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm