Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore

15/06/2024 13:39 GMT+7 | Giải trí

Thí sinh Mister Vietnam 2024 vừa tham gia trình diễn trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế ASEAN tại Singapore.

Đúng như tuyên bố trước đó từ BTC Mister Vietnam 2024, 5 thí sinh nổi bật của cuộc thi đã được lựa chọn tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang quốc tế ASEAN đầu tiên tổ chức ở Singapore. Sự kiện này nhằm thúc đẩy các sáng tạo nổi bật từ các nhà thiết kế thời trang, xây dựng cầu nối trong ngành thời trang khu vực và thế giới.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 1.

5 thí sinh Mister Vietnam 2024 trình diễn tại ASEAN International Fashion Week: Đặng Ánh Dương, Đỗ Quang Tuyển, Thạch Kiêm Mara, Phạm Văn Quốc và Cao Quốc Thắng

5 người mẫu Việt Nam được tuyển chọn từ cuộc thi Mister Vietnam 2024 được mời tham gia với tư cách là "Đại sứ người mẫu ASEAN". 

Họ là: Phạm Văn Quốc, Đặng Ánh Dương, Cao Quốc Thắng, Thạch Kiêm Mara, Đỗ Quang Tuyển. Leading Media - đơn vị tổ chức cuộc thi Mister Vietnam là đối tác chiến lược với tổ chức ASEAN International Fashion Week. Tổng đạo diễn chương trình Aki Quang cho biết: "Đây là cơ hội cho người mẫu trẻ Việt Nam từng bước tiệm cận với làng thời trang, nghệ thuật quốc tế".

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 2.

Tổng đạo diễn ASEAN International Fashion Week Aki Quang cùng 5 thí sinh Mister Vietnam 2024

Tuần lễ Thời trang quốc tế ASEAN diễn ra tại Bảo tàng ArtScience ở Singapore với thông điệp thắp sáng mối quan hệ bền chặt không chỉ giữa các nước ASEAN mà còn mở rộng ra bên ngoài khu vực thông qua lĩnh vực thời trang, góp phần xây dựng một nền thời trang thịnh vượng và gắn kết. 

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 3.

Ông Hayden Ng, nhà sáng lập sự kiện, cho biết: "Mục đích của chúng tôi khi tổ chức sự kiện này là nhằm cổ vũ những nhà thiết kế thời trang có triển vọng ở châu Á cùng những người mẫu, những nhà ý tưởng đến với sân chơi quốc tế, đồng thời kết nối cộng đồng thời trang khu vực cùng tiến lên vũ đài quốc tế".

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 4.

NTK Pitnapat Yotinratanachai (Thái Lan) cùng Đặng Ánh Dương và Cao Quốc Thắng

Sự kiện quy tụ 40 nhà thiết kế đến từ Australia, Mỹ, Italy, Hà Lan, Singapore, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia... cùng với hơn 40 người mẫu được tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ các nước trong khu vực. Việt Nam có 4 NTK và cùng sự góp mặt của 8 "đại sứ người mẫu" nam và nữ, trong đó có "cô gái mũi không xương" - người mẫu dị tật bẩm sinh Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn quốc tế.

Các đại diện người mẫu nam từ Mister Vietnam đã liên tục giữ những vị trí quan trọng trên sàn runway ASEAN, nổi bật là Thạch Mara với vị trí vedette trong BST của NTK người Singapore "Terry Yeo x Semula" và vị trí First Face của NTK Thet Su Waddy đến từ Myanmar.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 5.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 6.

Đặng Ánh Dương

Đặng Ánh Dương và Cao Quốc Thắng là hai người mẫu nam được lựa chọn trình diễn BST của NTK Sugun Kim (Hàn Quốc) và Ánh Dương diễn ở vị trí vedette. Trong làm việc môi trường quốc tế, Cao Quốc Thắng thừa nhận đã có những giây phút bỡ ngỡ với phong cách làm việc chuyên nghiệp theo khung thời gian tính từng giờ. Cao Quốc Thắng nói thêm: ngay buổi sáng fitting, tất cả chúng em đã quyết tâm bắt nhập cường độ công việc và đã có những phút trình diễn tự tin, tỏa sáng trên sàn diễn.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 7.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 8.

Cao Quốc Thắng

Bồi hồi khi được trình diễn tại một địa điểm đẹp và sang trọng là bảo tàng ArtScience, Phạm Văn Quốc nói rất tự hào khi sớm có cơ hội được làm việc với đông đảo người mẫu thế giới, giúp Quốc học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong nghề người mẫu. Đặng Ánh Dương hay Thạch Kiêm Mara đều vẫn không tin vừa mới lọt vào vòng sơ khảo Mister Vietnam 2024 đã có cơ hộitrình diễn trước hơn 22 ngàn khán giả tại sự kiện Mister Vietnam Fashion Show và sự kiện lớn của ASEAN International Fashion Week.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 9.

Dàn thí sinh Mister Vietnam 2024 nổi bật trên sàn diễn thời trang ở Singapore - Ảnh 10.

Phạm Văn Quốc chia sẻ sự tự hào khi sớm có cơ hội được làm việc với dàn mẫu thế giới

Theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - Chủ tịch cuộc thi Mister Vietnam - các thí sinh Mister Vietnam 2024 sẽ có nhiều cơ hội tham gia các sự kiện thời trang trong khu vực. Đặc biệt, còn có cơ hội tham gia trình diễn tại New York Couture Fashion Week nếu đạt giải Mister Runway Star - một trong những giải thưởng quan trọng của cuộc thi.

"Lý tưởng của chúng tôi khi tổ chức Mister Vietnam 2024 không chỉ là để chinh phục ngôi vị cao nhất của các cuộc thi dành cho nam hàng đầu thế giới, mà còn muốn mở ra những cơ hội tiếp cận làng thời trang, giải trí thế giới cho các mẫu nam Việt Nam"- ông Phúc Nguyễn cho biết thêm.

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm