Dân Texas hoang mang về các gói đồ chết người đặt trước cửa nhà

13/03/2018 08:18 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 12/3, cảnh sát Mỹ thông báo, 2 vụ tấn công chết người bằng bom trong 10 ngày qua ở thành phố Austin, thủ phủ bang Texas của nước này, có khả năng liên quan đến nhau, đồng thời cảnh báo người dân tránh mở những vật khả nghi bị bỏ lại ở ngưỡng cửa nhà họ.

Vụ tấn công mới nhất xảy ra sáng 12/3 ở Austin khiến 1 thiếu niên 17 tuổi thiệt mạng và làm bị thương một phụ nữ sống cùng ngôi nhà với nạn nhân này.

Trước đó, một vụ nổ xảy ra hôm 2/3 tại ngưỡng cửa một ngôi nhà khác trong thành phố, khiến 1 người đàn ông 39 tuổi thiệt mạng.

Chú thích ảnh
Khu vực hiện trường vụ tấn công xảy ra sáng 12/3 ở Austin khiến 1 thiếu niên 17 tuổi thiệt mạng và làm bị thương một phụ nữ sống cùng ngôi nhà với nạn nhân này. (Nguồn: KVUE)

Phát biểu tại một buổi họp báo, cảnh sát trưởng thành phố Austin, ông Brian Manley cho biết, cảnh sát "thực sự nhận thấy những sự tương đồng, và tin rằng tại thời điểm này, các vụ việc có liên quan đến nhau". 

Tuy nhiên, sỹ quan cảnh sát này cũng nhấn mạnh rằng nhà chức trách chưa biết động cơ của thủ phạm gây ra những vụ nổ nói trên.

Tấn công bằng dao tại Đại học Texas, 4 người thương vong

Tấn công bằng dao tại Đại học Texas, 4 người thương vong

Một đối tượng cầm dao bài lớn đã tấn công nhiều sinh viên tại khuôn viên trường Đại học Texas, thành phố Austin của Mỹ, khiến 1 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm