Dàn sao Việt thanh lịch với BST mới ‘Being Crazy - Being Sexy’

16/01/2022 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sự kiện ra mắt BST mới nhất “Being Crazy – Being Sexy” (Bùng cháy đam mê – Lan tỏa quyến rũ) có sự xuất hiện của nhiều khách mời nổi tiếng trong những “bộ cánh” thanh lịch và quyến rũ được thiết kể bởi Mr Crazy & Lady Sexy, như: Lý Nhã Kỳ, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ, Trương Ngọc Ánh…

100 năm thăng trầm của đế chế thời trang Gucci

100 năm thăng trầm của đế chế thời trang Gucci

Gucci luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên, mỗi khi người ta nói về những thương hiệu thời trang có sức ảnh hưởng sâu rộng nhất đến nền văn hóa đại chúng. Và thương hiệu thời trang này vừa tròn 100 năm kể từ khi thành lập.

Sự kiện ra mắt BST thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu, nhất là sau thời gian dài các sàn diễn không thể sáng đèn do dịch Covid-19. BST có nhiều lựa chọn phù hợp cho mọi tình huống trong cuộc sống, từ không gian văn phòng, các buổi hội nghị, họp hành, tiếp khách, cho đến những khi ngao du đây đó và cả cho những buổi dạ tiệc sang trọng hay sự kiện trọng đại.

Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ 
Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ và doanh nhân Lệ Thu

Lý Nhã Kỳ cho biết: “Đã mặc nhiều trang phục của các nhà mốt nổi tiếng trong nước và quốc tế, Kỳ luôn tôn trọng từng bộ trang phục, nhà thiết kế, giá trị nghệ thuật của sản phẩm. Khi chọn trang phục, Kỳ quan trọng ở sự phù hợp với sự kiện và bản thân. Những trang phục của Mr Crazy & Lady Sexy với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, không phô trương hay hở hang nhưng vẫn gợi cảm và quyến rũ tạo sự tự tin, thoải mái và tôn lên vẻ đẹp cho người mặc”. 

Chú thích ảnh
Lý Nhã Kỳ thân thiết với Anh Thơ - vợ MC - diễn viên Bình Minh
Chú thích ảnh
Bình Minh và Anh Thơ

Theo doanh nhân Lệ Thu - nhà sáng lập thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy, qua bộ sưu tập, những người sáng tạo mong muốn mang đến thông điệp: “Đừng ngần ngại trải nghiệm những điều mới mẻ bằng đam mê cháy bỏng để khai phóng chính mình. Hãy luôn giúp cho bản thân đẹp quyến rũ từ cả bên trong lẫn bên ngoài, ở mọi lúc mọi nơi, đồng thời đừng quên lan tỏa phong cách sống ấy cho những người xung quanh”.

“Lệ Thu tâm huyết xây dựng thương hiệu thời trang có tên gọi đặc biệt này với mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ không biên giới, không giới hạn bởi hình thể, vóc dáng hay tuổi tác về tình yêu bản thân, tình yêu cuộc sống để hạnh phúc và thành công mà vẫn đẹp”, chị Lệ Thu chia sẻ thêm.

Dàn người mẫu trình diễn BST “Being Crazy – Being Sexy” trên nền nhạc đắm say, nồng nàn của nghệ sĩ piano Tuấn Mạnh và nữ nghệ sĩ violin SMI.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm