Dàn sao Việt hội tụ tại đêm trao giải danh giá nhất của Harper's Bazaar

02/12/2022 15:28 GMT+7 | Bạn cần biết

Đêm 30/11, lễ trao giải Harper's Bazaar Star Awards 2022 đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Đây là hoạt động vinh danh những cá nhân và thương hiệu đã đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống cao cấp tại Việt Nam 2021-2022.

Dàn sao Việt hội tụ tại đêm trao giải danh giá nhất của Harper's Bazaar - Ảnh 1.

Theo đó, 15 giải thưởng được chia làm các nhóm: phong cách sống, thiết kế, người mẫu, thời trang, kinh doanh, thành tựu trọn đời. Các gương mặt xuất sắc này đều là những cá nhân đã tạo dấu ấn quan trọng và truyền cảm hứng cho cộng đồng, đồng thời tạo ra ảnh hưởng tích cực; xu hướng mới trên lĩnh vực mà họ hoạt động.

Sự kiện thu hút hơn 300 khách mời là những ngôi sao, doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam cùng dàn sao quốc tế đến tham dự. Có thể kể đến Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia Gerhard Parzutka Von Lipinski, Chủ tịch cuộc thi Nam vương Quốc tế Rosko Dickinson, Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Phương Khánh, Madam Trang Lê, cùng doanh nhân Dương Quốc Nam. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Quỳnh Anh và Thiên Vũ.

Dàn sao Việt hội tụ tại đêm trao giải danh giá nhất của Harper's Bazaar - Ảnh 2.

Lễ trao giải Star Awards 2022 do Harper's Bazaar tổ chức, với sự tài trợ của mỹ phẩm cao cấp Lancôme, bệnh viện FV, Johnnie Walker Blue Label và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Những người được trao tặng Ngôi sao Vàng của là những nhân vật đã có thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động của họ trong thời gian qua.

Harper's Bazaar Star Awards tôn vinh các gương mặt, những người tạo ra thị hiếu và trào lưu mới. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, mỗi người cũng là những tấm gương và niềm cảm hứng lớn cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm