Dàn sao Việt cùng xuất hiện tại showcase phim điện ảnh "Móng Vuốt"

22/05/2024 14:30 GMT+7 | GenZ

Ê-kíp phim sinh tồn Móng Vuốt đã có buổi showcase, công bố dự án diễn ra tại TP.HCM vào ngày 21/05 với sự tham gia của TuấnTrần, Hồng Thanh, Quốc Khánh,...

Bộ phim sinh tồn xoay quanh nội dung về một nhóm bạn trẻ lạc trong rừng và cố gắng sống sót khi chạm trán với kẻ phản diện chính là quái thú – chú gấu khổng lồ được gọi là Mật. Móng Vuốt hứa hẹn mang đến cho khán giả các cảnh quay nghẹt thở khi ác thú xuất hiện và đe dọa cả nhóm bạn trong những tình thế ngàn cân treo sợi tóc. 

Dàn sao Việt cùng xuất hiện tại showcase phim điện ảnh "Móng Vuốt" - Ảnh 1.

Dàn cast của phim.

Buổi showcase có sự tham gia của đạo diễn Lê Thanh Sơn, biên kịch Trần Khánh Hoàng, cùng dàn diễn viên: Tuấn Trần, Thảo Tâm, Hồng Thanh, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh, Naomi, Tùng Min…

Móng Vuốt là dự án được ấp ủ suốt 7 năm, với phần kịch bản đã có từ năm 2015. Tận 2 năm sau biên kịch Trần Khánh Hoàng và đạo diễn Lê Thanh Sơn mới có những cuộc trao đổi đầu tiên về kế hoạch hoàn thành phim điện ảnh này. Vì bận thực hiện Em Chưa 18, đạo diễn Lê Thanh Sơn vẫn luôn trì hoãn chuyện bấm máy Móng Vuốt

Dàn sao Việt cùng xuất hiện tại showcase phim điện ảnh "Móng Vuốt" - Ảnh 2.

Nam chính Tuấn Trần.

Về phần nam chính Tuấn Trần, ít ai biết rằng anh đã dùng chính cát xê của mình để đầu tư vào dự án Móng Vuốt. Anh tin tưởng đạo diễn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai. 

Suốt 2 năm phim bị hoãn, Tuấn Trần cũng đổ thêm tiền vào phim như các nhà đầu tư khác. Nam diễn viên thừa nhận: “Nói thật trong 2 năm qua có những lúc tôi rất lo, áp lực. Nhiều khi tôi nghĩ có khi nào tôi đặt niềm tin sai chỗ không. Nhưng khi xem được những đoạn cut, tôi thấy anh Sơn đã dùng hết trí lực. Quay những cảnh hành động, anh Sơn cũng đã thị phạm và gãy xương sườn số 8 nhưng vẫn ở với đoàn mấy ngày. Sau những nỗi sợ, đôi lúc mất niềm tin, giờ theo dõi những đoạn cut tại đây, tôi thấy rất xúc động. Tình yêu anh dành cho dự án quá lớn”.

Dàn sao Việt cùng xuất hiện tại showcase phim điện ảnh "Móng Vuốt" - Ảnh 3.

Nữ chính Thảo Tâm.

Trước khi buổi showcase diễn ra, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến chuyện đời tư của Hồng Thanh. Tuy nhiên, nam diễn viên cho rằng anh không hề gặp chút áp lực hay sợ bị ảnh hưởng tâm lý. Anh cũng hy vọng vai diễn đòi hỏi tâm lý đặc biệt ở dự án này sẽ tạo dấu ấn để đời trong suốt chặng đường làm nghề.

Dàn sao Việt cùng xuất hiện tại showcase phim điện ảnh "Móng Vuốt" - Ảnh 4.

Mie đến chúc mừng Hồng Thanh.

Quốc Khánh chia sẻ về vai diễn “có thoại” đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình: “Đây gần như là phim điện ảnh đầu tiên tôi tham gia mà không phải vào vai quần chúng không thoại. Lúc anh Sơn tìm tôi khi tôi đang đi diễn hài thì tôi nghĩ tiêu chí của anh ấy là tìm nhân tố giải trí cho phim. Tuy nhiên, khi tôi đọc kịch bản mới nhận ra trong hoàn cảnh ở rừng thế này không có gì vui, không có gì hài. Nếu có đi chăng nữa thì đó là sự xây dựng của ê-kíp, đạo diễn, tác giả, bộ phim đó làm ra. Có rất nhiều tình huống tính toán góc độ kịch bản nhưng khi ra phim trường với không khí đó, tâm trạng đó thì dường như bỏ hết. Tôi tham gia bộ phim này không phải gánh hài hay gì đó đâu. Bản thân tôi cũng được đào tạo ở môi trường hóa thân thành nhân vật thế nào. Tôi cũng cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò đó. Đó là trải nghiệm thú vị khi khán giả nhìn thấy hình tượng khác của tôi, không phải theo hướng giải trí hài hước như trên các kênh MXH”.

Dàn sao Việt cùng xuất hiện tại showcase phim điện ảnh "Móng Vuốt" - Ảnh 5.

Quốc Khánh lần đầu diễn vai "có thoại".

Khi được hỏi về thông điệp và “linh hồn” của phim, đạo diễn Lê Thanh Sơn khẳng định đó chính là tình bạn chân thật, yêu thương nhau như gia đình của nhóm bạn trẻ. Để xây dựng thành công yếu tố ấy, anh đã cho dàn cast có nhiều cuộc họp mặt, chia sẻ để dàn cast có những cảm xúc kết nối thật sự. Nhờ đó, hội bạn trong phim sẽ có nhiều cảm xúc sợ mất nhau chân thật hơn khi bị quái thú truy đuổi.

Thanh Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm