Dàn sao Việt cổ vũ Á hậu Lona Kiều Loan ra mắt MV đầu tay

11/03/2022 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn sao Việt đã hội tụ tại buổi ra mắt MV đầu tay của ca sĩ Lona để ủng hộ con đường nghệ thuật mới của Á hậu. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng học trò xuất hiện trong MV của Á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng học trò xuất hiện trong MV của Á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cùng H’Vi xuất hiện trong MV mới toanh của Á hậu Kiều Loan.

Sau 3 năm nỗ lực học hỏi và thử sức tại các đấu trường âm nhạc khác nhau, Á hậu Kiều Loan - nghệ danh Lona - đã tổ chức họp báo, chính thức debut với MV đầu tay: “Thích hay là yêu còn chưa biết”.

Chú thích ảnh
Lona và 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung

Buổi ra mắt có sự tham gia của đông đảo sao Việt trong đó có “bà trùm Hoa hậu” - Phạm Kim Dung và Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, những người đã dẫn dắt và định hướng cho con đường sự nghiệp của Lona từ những ngày đầu tiên.

Chú thích ảnh
Các hoa hậu chúc mừng Kiều Loan ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trần Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Hương Giang, Á hậu Phương Anh, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Top 10 Miss World Vietnam 2019 - Bích Thùy, Hoa khôi Thúy Vi, ca sĩ Liêu Hà Trinh, Phương Trinh Jolie... đến cổ vũ Á hậu.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Hương Giang

MV là “cú bắt tay” đầu tiên của cả ba nghệ sĩ Lona, Đạt G và Ricky Star. Khi trả lời phỏng vấn, Ricky Star cho biết Lona đã ngỏ lời mời anh từ năm trước, tuy nhiên vì lịch trình dày đặc nên anh đã từ chối. Nhưng anh lại rất bất ngờ vì độ “chịu chơi” của cô gái trẻ khi chấp nhận dời thời gian để chờ Ricky Star.

Chính vì thế mà anh không thể nào từ chối lần thứ hai, ngược lại, anh còn cố gắng viết hay nhất có thể cho sản phẩm đầu tay này của Lona.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam (thứ hai từ trái sang) và ê kíp MV
Chú thích ảnh
Lona và rapper Ricky Star

Kiều Loan sinh năm 2000, quê gốc ở Quảng Nam, cô giành Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau đăng quang, Kiều Loan đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2019 và được khán giả bình chọn vào Top 10 chung cuộc.

Cô bất ngờ tham gia nhiều chương trình truyền hình và thể hiện khả năng ca hát. Kiều Loan giành giải ba chương trình Trời sinh một cặp mùa 4 và lọt vào Top 10 cuộc thi King of Rap...

T.N. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm