Dàn sao 'Thương ngày nắng về' lộ ảnh đọc kịch bản, quay phần 3 hay gì đây?

15/12/2022 11:13 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mới đây, dàn sao Thương ngày nắng về như Phan Minh Huyền, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Ngọc Huyền đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh hội ngộ với nhau. Đáng chú ý, Phan Minh Huyền còn hé lộ cảnh cả gia đình bà Nga béo của Thương ngày nắng về cùng nhau đọc kịch bản. Bên dưới story của Phan Minh Huyền, một số khán giả đặt câu hỏi phải chăng phim đang quay phần 3?

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' lộ ảnh đọc kịch bản, quay phần 3 hay gì đây? - Ảnh 1.

Phan Minh Huyền, Đình Tú, Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam hội ngộ

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' lộ ảnh đọc kịch bản, quay phần 3 hay gì đây? - Ảnh 2.

Gia đình "Thương ngày nắng về" cùng nhau đọc kịch bản

Tuy nhiên được biết, đây là hậu trường của các diễn viên ghi hình cho chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023. Đây là một chương trình thường niên, phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán trên VTV. Trong chương trình, các ngôi sao của phim truyền hình VTV năm qua sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu với khán giả, chia sẻ những câu chuyện đời, chuyện nghề. Cũng trong chương trình này, nhiều dự án phim mới của VFC trong năm 2023 sẽ hé lộ thông tin đến khán giả.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình, điều khán giả mong chờ cũng là màn kết hợp của những đoàn làm phim "hot" trong năm vừa qua. Trong loạt ảnh hậu trường được hé lộ, đại gia đình Thương ngày nắng về còn "kết nạp" thêm một thành viên mới là bé Happi trong Đừng làm mẹ cáu.

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' lộ ảnh đọc kịch bản, quay phần 3 hay gì đây? - Ảnh 3.

Bé Happi của "Đừng làm mẹ cáu" bất ngờ gia nhập gia đình Thương ngày nắng về

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' lộ ảnh đọc kịch bản, quay phần 3 hay gì đây? - Ảnh 4.

Hậu trường dàn diễn viên của VFC ghi hình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình"

Dàn sao 'Thương ngày nắng về' lộ ảnh đọc kịch bản, quay phần 3 hay gì đây? - Ảnh 5.

Thanh Sơn và Doãn Quốc Đam

Sau thành công của Thương ngày nắng về, dàn diễn viên hầu hết cũng đã có những dự án mới. Lan Phương và Doãn Quốc Đam sắp đóng cùng nhau trong bộ phim Nhà có 3 nàng dâu. Đình Tú cũng đang ghi hình một bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Trong khi đó, diễn viên nhí thủ vai bé So thì đã kịp đóng thêm 2 bộ phim mới là Thông gia ngõ hẹpĐừng làm mẹ cáu.

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm