Dàn sao hội ngộ trong đêm Táo quân Happy Women 2022

18/01/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dàn nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Trung Hiếu, diễn viên Minh Tiệp, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, Bảo Trâm... góp mặt trong sự kiện Táo quân Happy Women 2022 tại Hà Nội.

Diễn viên Minh Tiệp cùng dàn sao chấm 'Giọng ca vàng doanh nhân'

Diễn viên Minh Tiệp cùng dàn sao chấm 'Giọng ca vàng doanh nhân'

Diễn viên Minh Tiệp sẽ ngồi "ghế nóng" chấm Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 cùng các ca sĩ Ngọc Khuê, Đông Hùng, Bảo Trâm, Vũ Hạnh Nguyên, nhạc sĩ Dương Trường Giang...

Táo quân Happy Women 2022 đã điểm lại và làm nổi bật được chuỗi các sự kiện của Happy Women tổ chức trong suốt năm 2021. Theo đó, dù dịch bệnh khó khăn nhưng Happy Women Leader Network đã đồng lòng, đoàn kết tạo ra được những hoạt động ý nghĩa, gắn kết doanh nhân nữ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển kinh tế cá nhân thành viên cũng như đóng góp kinh tế đất nước. 

Chú thích ảnh
NSND Trung Hiếu
Chú thích ảnh
Diễn viên Minh Tiệp
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Dương Trường Giang
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bảo Trâm
Chú thích ảnh
Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

Trong Táo quân Happy Women 2022, vai Ngọc Hoàng do MC Thanh Mai - CEO Vietskill - đảm trách, vai Nam Tào - Bắc Đẩu do Nghiêm Huệ, Dương Bảo Anh đóng. 

Chú thích ảnh
MC Thanh Mai bụng bầu 4 tháng đóng vai Ngọc Hoàng, bên cạnh là Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các Táo

Các Táo lên báo cáo gồm Táo Vùng Trần Thị Khôi, Táo Từ thiện Nguyễn Thị Hồng, Táo Sự kiện Nguyễn Yến Hera, Táo Học viện Đỗ Hương Ly...

Chú thích ảnh
Táo Học viện do Trưởng Ban tổ chức Đỗ Hương Ly đảm trách
Chú thích ảnh
Ông Mạc Quốc Anh, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương cùng các Táo

Khách mời vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến MC Thanh Mai biến hóa thành Ngọc Hoàng vừa nghiêm nghị, vừa hài hước, vừa hát vừa nhảy rất nhiệt tình dù chị đang mang bầu 4 tháng.

Chú thích ảnh
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương (giữa) cùng các Táo

NSND Trung Hiếu bày tỏ: “Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi tham dự sự kiện. Xem tiết mục Táo quân của các bạn tôi thấy rất bất ngờ, rất vui. Là những diễn viên chuyên nghiệp xem các bạn không chuyên nhưng tôi lại thấy có khi chúng tôi cần học hỏi nhiều hơn từ các bạn. 

Chúng tôi học sự hồn nhiên, trẻ trung của các bạn. Sự trẻ trung ấy là thanh xuân, thanh xuân chính là thứ kết nối trái tim, để chúng ta cùng dõi theo và ngưỡng mộ. Rất cảm ơn các bạn với tiết mục hấp dẫn và ý nghĩa này”.

Happy Women Leader Network gồm 6.000 thành viên ở các tỉnh thành trong cả nước, cũng như hiện diện tại các quốc gia Singapore, Hàn Quốc, Mỹ, Australia… 

Chú thích ảnh
Nữ hoàng Hoa hồng - Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương

Sáng lập, gây dựng và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network là Nữ hoàng Hoa hồng - Chủ tịch Bùi Thị Thanh Hương, người đã dành rất nhiều thời gian, trí tuệ, tâm huyết, tình yêu lớn lao cho sự phát triển vững mạnh của mạng lưới. 

T.N. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm