Dàn sao 'Gái già lắm chiêu V' giao lưu, tặng vàng cho khán giả tại TP.HCM

10/01/2021 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Còn 1 tháng nữa mới chính thức khởi chiếu nhưng phim Tết Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

'Gái già lắm chiêu V': NSND Lê Khanh làm 'tiểu tam', đấu đá quyết liệt với Kaity Nguyễn

'Gái già lắm chiêu V': NSND Lê Khanh làm 'tiểu tam', đấu đá quyết liệt với Kaity Nguyễn

Trailer chính thức của Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả khiến khán giả bất ngờ bởi sự hào nhoáng xa hoa và phơi bày cả những góc khuất của giới nhà giàu trí thức.

Xuất phát đầu tiên tại TP.HCM, dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V gồm NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê, Anh Dũng đi giao lưu tại 4 điểm trong thành phố cùng nhiều hoạt động bên lề thú vị, thu hút nhiều khán giả tham gia.

Chú thích ảnh

National Tour chúc Tết sớm - tặng vàng ròng được thực hiện như một gameshow tương tác thực tế giữa dàn diễn viên và khán giả. Chương trình góp phần gửi gắm thông điệp của bộ phim: Liệu sự giàu có, vương giả có mang lại tự do, hạnh phúc hay không?

Chú thích ảnh
Các diễn viên (từ trái qua): Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, Khương Lê và Anh Dũng bị "nhốt" trong lồng kính

Theo đó, tại sự kiện, dàn diễn viên tham gia trò chơi thú vị đòi hỏi sự tương tác với khán giả. Họ bị "nhốt" vào chiếc lồng kính rộng 5m x 3m và đưa đến đặt tại các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim đông đúc. 

Chú thích ảnh
Diễn viên Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh

Bên trong lồng kính có đầy đủ mọi vật dụng sang trọng, đắt đỏ các diễn viên sẽ tự tìm cách để được giải thoát ra ngoài dưới sự giúp đỡ của khán giả bên ngoài.

Chú thích ảnh
Diễn viên Anh Dũng
Chú thích ảnh

Trong ngày đầu tiên của National Tour tại TP.HCM, dàn sao Gái già lắm chiêu V đã gây bão tại nhiều địa điểm bao gồm trung tâm thương mại và rạp chiếu phim hot nhất thành phố. 

Chú thích ảnh

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn từ chương trình là hàng trăm vé xem phim cùng hàng nghìn bao lì xì phiên bản độc quyền của phim, ê-kíp Gái già lắm chiêu V còn dành tặng khán giả vàng ròng 9999 đúng tinh thần của bộ phim cũng như lời chúc cho một cái Tết và năm mới tài lộc và hạnh phúc đủ đầy sắp đến.  

Chú thích ảnh
Ê-kíp Gái già lắm chiêu V tặng vàng cho khán giả
Chú thích ảnh

NSND Lê Khanh cho biết: "Đây là một hoạt động quảng bá phim rất ý nghĩa, truyền tải thông điệp chính của phim theo một cách khéo léo, rất hiện đại và hoàn toàn khác biệt.

Qua trò chơi thử thách trong lồng kính, bên trong thì toàn vật dụng xa hoa, vương giả, thậm chí có cả vàng nữa. Nhưng lại bị nhốt, không có tự do. Cho thấy rằng nếu không có tự do thì cũng không thoải mái và mọi thứ giá trị trong đó đều vô nghĩa".

Chú thích ảnh

Nữ chính của phim Tết Gái già lắm chiêu V, Kaity Nguyễn hào hứng: "Kaity phải nhấn mạnh là lần đầu tiên, một bộ phim điện ảnh ở Việt Nam có cách marketing mới lạ và độc nhất vô nhị như thế này, hai đạo diễn chúng ta quả là lắm chiêu".

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Đạo diễn Namcito cho biết thêm: "Đây không đơn thuần là một buổi giao lưu chúc Tết mà là hành trình truyền tải thông điệp chính của phim Gái già lắm chiêu V thông qua hoạt động tương tác thực tế với khán giả.

Đây là cách quảng bá phim hiện đại đã được áp dụng nhiều nước trên thế giới với các bộ phim của các hãng phim quốc tế mà chúng tôi áp dụng và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa và thói quen của khán giả Việt Nam".

Chú thích ảnh
Diễn viên Khương Lê
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chương trình giao lưu, chúc Tết khán giả của dàn sao phim Tết Gái già lắm chiêu V sẽ tiếp tục hành trình xuyên Việt trong suốt tháng 1 này. 

Chú thích ảnh

Phim Gái già lắm chiêu V dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/2 (Mùng 1 Tết) tại tất cả các rạp trên toàn quốc.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm