Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt chia sẻ khi phim đóng máy

23/10/2023 13:37 GMT+7 | Giải trí

Dàn diễn viên phim Biệt dược đen như Bảo Anh, Huỳnh Anh, Lương Thanh, Bình An... đồng loạt chia sẻ cảm xúc sau khi phim đóng máy.

Biệt dược đen là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả thời gian gần đây. Nội dung phim xoay quanh cuộc đấu trí giữa đội cảnh sát hình sự và những tên tội phạm mưu mô mang đến những phút dây hấp dẫn, kịch tính đến nghẹt thở, nội dung câu chuyện có nhiều tình tiết lắt léo, khó đoán.

Ngay từ thời điểm ra mắt, Biệt dược đen được kỳ vọng "nối gót" thành công của sê-ri phim truyền hình Cảnh sát hình sự nổi tiếng. Bên cạnh đó, bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như NSND Trần Đức, Bảo Anh, Lương Thanh... cũng là điểm thu hút nhiều khán giả.

Vào ngày 20/10 vừa qua, đoàn phim chính thức đóng máy sau những tháng ngày quay phim ròng rã. Các diễn viên, nghệ sĩ trong ekip đã có những chia sẻ chân thành sau hành trình gắn bó với dự án Biệt dược đen.

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, diễn viên Bình An đăng ảnh cùng bộ tứ City boy (lần lượt là Tuấn Anh, Hoàng Anh Vũ, Đỗ Duy Nam và Bình An) với dòng chia sẻ: "Không biết hôm nay là mùng 1 hay rằm nhỉ? À không, hôm nay là ngày "Biệt Dược Đen" đóng máy".

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 2.

Bảo Anh (trái) - Huỳnh Anh (phải)

Bên cạnh đó, diễn viên Bảo Anh đăng ảnh cùng nam chính Huỳnh Anh kèm dòng tâm sự hài hước. Anh hóm hỉnh đùa rằng đã đến lúc mình "yên tâm về hưu" sau nhiều năm đảm nhận các vai diễn công an: "17 năm kinh nghiệm của tôi thật ra cũng không hơn lần đầu tiên của cậu là mấy... làm tốt lắm, kết thúc chuyên án này có lẽ tôi có thể yên tâm về hưu, ngày ngày đuổi hoa bắt bướm, đào ao thả gà, thơ thẩn điền viên lúc xế chiều, nhớ lại thời thanh xuân của mình... Cố gắng đừng téc như cậu Cảnh, cô Dương nhé".

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 3.

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 4.

Về phía Huỳnh Anh, anh cũng đăng tải loạt ảnh hậu trường và bày tỏ nỗi nhung nhớ: "Xả loạt ảnh hậu trường, huhu nhớ đoàn quá".

Dưới bài đăng của nam diễn viên sinh năm 1992, dân mạng bày tỏ sự nuối tiếc khi phim sắp kết thúc: 

"Tiếc thế, đã sắp hết phim rồi".

"Phim hay quá anh, càng xem càng cuốn".

"Phim hay lắm nha mọi người, rất quý các diễn viên và đạo diễn, nhưng sắp hết mất rồi".

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 5.

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 6.

Ekip "Biệt dược đen" chụp ảnh kỷ niệm ngày phim đóng máy

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 7.

Diễn viên trẻ Lương Thanh chụp ảnh cùng đàn anh

Trên trang cá nhân, "nữ cảnh sát" Lương Thanh bồi hồi: "Vậy là một hành trình đã khép lại. Nhớ mọi người thật nhiều. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng nhau suốt một chặng đường thật đẹp. Hẹn gặp lại cả nhà trên VTV3 nhé ạ".

Dàn sao 'Biệt dược đen' đồng loạt có động thái mới khi phim đóng máy - Ảnh 9.

Một phân cảnh hậu trường của "Biệt dược đen"

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm