Dàn phi tần mưu mô trong 'Hậu cung Như Ý truyện' 'siêu lầy' trong hậu trường

03/09/2018 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khán giả quen nhìn dàn phi tần trong Hậu cung Như Ý truyện ai ai cũng toan tính, bụng đầy âm mưu triệt hạ đối thủ, hẳn rất bất ngờ khi thấy họ thay đổi 180 độ trong hậu trường.

Khi camera đóng máy, đạo diễn hô "cắt", các diễn viên thủ vai phi tần trong Hậu cung Như Ý truyện nhanh chóng "xả vai", trở lại bản tính vui vẻ của mình.

Mới đây, ê-kip làm phim đã tung những hình ảnh hậu trường "lầy lội", cho thấy Cao Quý phi (Yao Tong), Thuần phi (Ke Hu), Gia tần (Xin Zhilei) cùng các diễn viên khác vui vẻ bên nhau. Biểu cảm nhắng nhít, nghịch ngợm của họ khiến nhiều người hâm mộ phim thích thú, nhất là khi đối chiếu với hình tượng cao sang mà lạnh lùng, ngoài mặt nhẹ nhàng nhưng trong lòng đầy mưu kế khi diễn xuất trên phim.

Clip ghi lại những hình ảnh "lầy lội" của dàn Hậu cung Như Ý truyện

Đã đi được 1/3 chặng đường tại Trung Quốc, Hậu cung Như Ý truyện đang dần chứng tỏ sức hút đúng như kì vọng của khán giả khi vượt mốc 2 tỷ lượt xem.

Ở những tập đầu, một bộ phận người xem từng tỏ ra hoài nghi chất lượng phim, cho rằng các tình tiết diễn ra khá chậm, ít kịch tính. Nhưng đúng là "đường dài mới biết ngựa hay", hệ thống nhân vật cũng như các chi tiết được xây dựng và "thai nghén" kĩ đã chính thức bùng nổ, khiến khán giả thích thú trong các tập gần đây.

Chú thích ảnh

Ở Việt Nam , phim Hậu cung Như Ý truyện đã bắt đầu chiếu trên kênh HTV7, trong khung giờ 13h giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 1/9.

FPT chính thức phát hành 'Hậu cung Như Ý truyện', khẳng định không rắc rối như 'Diên Hy Công Lược'

FPT chính thức phát hành 'Hậu cung Như Ý truyện', khẳng định không rắc rối như 'Diên Hy Công Lược'

FPT Play vừa khiến fan phim cung đấu tại Việt Nam mừng rỡ vô cùng vì đã chính thức phát hành Hậu cung Như Ý truyện. Nhiều người kì vọng sự cố ngừng chiếu vì vấn đề bản quyền như từng xảy ra với Diên Hy Công Lược sẽ được khắc phục với cách làm mới.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm