'Đàn ông song tử' - Phim hành động, viễn tưởng ly kỳ hấp dẫn

11/10/2019 19:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đàn ông song tử (Gemine Man) là một bộ phim khoa học viễn tưởng, kinh dị của Lý An - đạo diễn châu Á từng đoạt tượng vàng Oscar.

'Đàn ông Song Tử': Trải nghiệm 'bữa tiệc thị giác' trên màn ảnh rộng

'Đàn ông Song Tử': Trải nghiệm 'bữa tiệc thị giác' trên màn ảnh rộng

Với Đàn ông Song Tử, đạo diễn Lý An đã sử dụng kỹ xảo tân tiến nhất thế giới kết hợp việc quay phim bằng kỹ thuật 3D và truyền tải tới 120 khung hình/giây khiến người xem đắm chìm trong một “bữa tiệc thị giác” đỉnh cao, mãn nhãn.

Nội dung phim kể câu chuyện sát thủ già Henry Brogen sắp “giải nghệ” thì đột nhiên ông ta bị một người bí ẩn săn lùng và truy sát. Đặc biệt người bí ẩn này biết tất cả đường đi nước bước của người sát thủ già.

Qua quá trình tìm hiểu, người sát thủ già Henry Brogen biết rằng kẻ bí ẩn kia chính là phiên bản nhân bản vô tính của chính mình 25 năm về trước. Đó là một thí nghiệm khoa học để chống lại chính Henry Brogen mà ông ta không hề hay biết…

Chú thích ảnh

Phim kết hợp kỹ xảo 3D, quay phim tốc độ khung hình cao (HFR) và CGI để tạo ra những cảnh hành động thật hấp dẫn. Đặc biệt việc tạo ra phiên bản nhân bản vô tính đã áp dụng những kỹ xảo kỹ thuật số mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, nội dung viễn tưởng, ly kỳ kích thích sự hiếu kỳ của khán giả. Những điều đó kỳ vọng sẽ làm hài lòng những khán giả khó tính nhất để kéo họ đến rạp và phim hy vọng sẽ khuấy đảo thị trường trong tháng 10 này.

Diễn viên thủ vai chính là Will Smith, đã có màn trình diễn xuất sắc, bên cạnh đó còn có dàn diễn viên sáng giá nhất của Hollywood như: Mary Elizabeth Winstead, Clive Owen, Benedict Wong, Linda Emond…

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11/10.

Thanh Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm