Dàn người đẹp không ngại khó khăn tiếp tế lương thực cho vùng dịch

17/07/2021 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Kiều Loan, Ngọc Thảo và các người đẹp vẫn vượt đường xa tiếp tế nhu yếu phẩm cho người lao động nghèo ở TP. HCM khi trời mưa những ngày qua. Hình ảnh khiến cư dân mạng xúc động.

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn hậu trao 20 triệu đồng cho mỗi hộ dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung cùng dàn hậu trao 20 triệu đồng cho mỗi hộ dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi

Vừa qua cơn bão số 9 càn quét đổ bộ các tỉnh miền Trung, trong đó tỉnh Quảng Ngãi chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề. BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam quyết định lên đường tiếp tục chuyến đi thứ 2 cứu trợ người dân gặp nạn.

Nhận tin người dân tại phường Bình Chiểu (TP. Thủ Đức) đang gặp khó khăn, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối Mát Từ Tâm - cùng các Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, Người đẹp Mai Phương, Thạch Thảo đã gấp gáp cùng nhau mang theo lương thực để tiếp tế cho người lao động nghèo nơi đây.

Chú thích ảnh

Trước đó, các thành viên của CLB đã chuẩn bị 1 tấn gạo cùng 170 phần quà gồm mì, trứng, rau củ... để trao tặng. Tuân thủ quy định mùa dịch, mỗi người đều trang bị khẩu trang, kính chắn giọt bắn, găng tay và áo mưa để lên đường. Mặc cho trời mưa tầm tã nhưng dàn người đẹp vẫn bất chấp khó khăn, đội mưa đi đến tận vùng cách ly y tế.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chia sẻ trên trang cá nhân, “Bà trùm Hoa hậu” cho biết con đường vào UBND phường có nhiều chốt chặn và lớp kiểm soát nghiêm ngặt. Mặc dù vậy nhưng các nàng hậu vẫn không ngần ngại chung tay góp sức để việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng. Không thể trực tiếp thăm hỏi người dân nhưng đoàn tình nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm vẫn không quên gửi lời động viên, tiếp thêm động lực bằng việc làm thiết thực của mình.

Chú thích ảnh

Sau khi bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm phát động, chiến dịch đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ nghệ sĩ lẫn công chúng. Tính từ ngày 7/7 đến nay, bếp ăn đã phục vụ được gần 15.000 suất ăn chất lượng cho đội truy vết F0, F1, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, thanh niên tình nguyện.... đang thực hiện nhiệm vụ tại các bệnh viện, khu phong toả, cách ly cũng như các chốt chặn kiểm soát.

Không dừng lại ở đó, CLB cũng lắng nghe những lời kêu cứu từ các hoạt cảnh ngặt nghèo và sẵn sàng giúp đỡ. Các thành viên vẫn thường xuyên tiếp tế lương thực cho những người lao động nghèo, người vô gia cư, tài xế xe ôm,... trên khắp địa bàn TP.HCM.

Chú thích ảnh

Có thể thấy, chiến dịch Bếp ăn thiện nguyện của CLB Suốt Mát Từ Tâm do Sen Vàng và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát động chính là một trong những hoạt động thiết thực nhất ở thời điểm dịch bệnh lúc này. Khi mà điều kiện kinh tế khó khăn và người dân rất cần những bữa ăn chất lượng để cùng nhau “chiến đấu” với đại dịch Covi-19.

Chú thích ảnh

CLB Suối Mát Từ Tâm cùng Hội Doanh Nghiệp Trẻ Việt Nam đã cùng nhau thành lập bếp ăn thiện nguyện với hy vọng có thể phục vụ hàng ngàn suất ăn chất lượng miễn phí mỗi ngày cho các “chiến sĩ” thầm lặng.

Với ý nghĩa thiết thực mà bếp ăn mang lại, hàng loạt các Hoa Á hậu đình đám, nghệ sĩ Việt cùng các mạnh thường quân cũng chung tay đóng góp. Hiện tại tổng giá trị hiện kim và hiện vật cũng đã gần đạt đến con số 2 tỷ đồng. Không dừng lại ở đó, bên cạnh các thành viên thường trực thì bếp ăn của CLB Suối Mát Từ Tâm còn có sự góp sức của nhiều cái tên quen thuộc như: ca sĩ Quốc Thiên, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, diễn viên Anh Tú, ca sĩ Vũ Thảo My, diễn viên Kiều Ngân, MC Lâm Trí Thuận, biên đạo Khoa Nguyễn, chuyên viên makeup Quân Nguyễn, nhà tạo mẫu tóc Pu Lê cùng một số nhà thiết kế hàng đầu như NTK Lê Thanh Hoà, NTK Võ Thanh Can

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm