Dân Mỹ bất ngờ khi ông ‘Kim Jong-un’ thong thả tản bộ tại New York, thăm Tháp Trump

26/10/2017 11:06 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Người dân thành phố New York (Mỹ) hết sức bất ngờ khi trông thấy “nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un” thong thả đi bộ dọc theo Phố Wall và bước vào Tòa tháp Trump.

Tuy nhiên, sự việc kỳ lạ này lại không chính xác như những gì họ thấy. Theo đài Sputnik (Nga), một nhân vật hay chơi khăm nổi tiếng trên Youtube là Qpark đã tìm thấy một người có bề ngoài giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên.

Qpark đã hóa trang và yêu cầu người này đi bộ khắp ba khu vực khác nhau ở New York để ghi hình lại những phản ứng của người dân xung quanh.

Chú thích ảnh
Ông "Kim Jong-un" trong bộ trang phục quen thuộc cùng với một cận vệ trên đường phố New York.

Những người không nhận ra đây là một vụ sắp xếp đã hét lên “Người tên lửa” và bàn tán với nhau về việc chính trị gia đối đầu với Tổng thống Donald Trump đang làm gì ở Mỹ.

Tuy nhiên, một số người lại đề nghị ông “Kim Jong-un” và người cận vệ cùng chụp ảnh, thậm chí còn hộ tống họ một quãng đường.

Khi “ông Kim Jong-un” và người cận vệ đến được Tòa tháp Trump cao 71 tầng nằm trên Phố Wall, họ đã thản nhiên đi vào trong. Các nhân viên an ninh ở đây ngay lập tức đã nhận ra trò đùa này nên đã hóm hỉnh hỏi: “Ông đã trông thấy ông Donald Trump chưa?”.

Kết thúc chuyến đi, hai nhân vật lạ lùng trên đã tới Korea Town ở New York. Các cư dân ở đây đã phải thừa nhận rằng ông Kim Jong-un giả trông rất đáng sợ.

Ông Kim Jong-un: Kẻ khiêu khích điên cuồng hay chiến lược gia thông minh?

Ông Kim Jong-un: Kẻ khiêu khích điên cuồng hay chiến lược gia thông minh?

Nhiều người tin rằng Kim Jong-un là kẻ khiêu khích điên cuồng và là người không thể đoán định trước, tuy nhiên, theo đánh giá của chuyên gia trong lĩnh vực quan hệ quốc tế Fareed Zakaria, nhà lãnh đạo Triều Tiên có thể cũng là một chiến lược gia thông minh và chính trị gia hoàn toàn hợp lý.

Theo Hoàng Trang/Báo Tin Tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm