Dân mạng tiếp tục tranh cãi phát ngôn của Ngọc Mai: 'Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này'

09/02/2023 09:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Những ngày qua, cái tên Ngọc Mai trở thành đề tài bàn cãi hàng đầu của cư dân mạng.

Nếu như cách đây vài tháng, Ngọc Mai được ca ngợi và yêu mến đến đâu khi trở thành Quán quân The Masked Singer thì đến thời điểm hiện tại, nhắc đến tên cô, netizen chỉ nhớ đến những câu chuyện gây tranh cãi về giọng hát, thái độ và đặc biệt là các phát ngôn. Nhiều phát ngôn của Ngọc Mai gây tranh cãi về thái độ, cách nhìn nhận sự việc của cô.

Một trong những phát ngôn đang được netizen tích cực "đào" lại xuất hiện trong một bài phỏng vấn có sự hiện diện của ông xã Quốc Nghiệp ngay bên cạnh.

Dân mạng tiếp tục tranh cãi phát ngôn của Ngọc Mai: "Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này”  - Ảnh 1.

Một trong những phát ngôn đang được netizen tích cực “đào” lại xuất hiện trong một bài phỏng vấn có sự hiện diện của ông xã Quốc Nghiệp.

Cụ thể, nói về một số ồn ào kể từ sau đăng quang The Masked Singer, Ngọc Mai đã kể lại những chuyện mà cô đã làm được sau khi trở thành Quán quân nhưng ít người ghi nhận: “Tôi đã dành hết số tiền đó để làm học bổng, đó là điều có ai nhắc tới không? Hay tôi làm workshop có ai nhắc đến chưa? Hay tôi làm những video dạy nhạc cho cộng đồng rút hết ruột gan để dạy cho mọi người, có ai để ý đến việc này chưa? Hay xã hội chỉ chăm chăm vào điều tiêu cực?"

Sau đó, Ngọc Mai đã khẳng định chắc nịch: "Tôi muốn khẳng định là tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này, tôi chỉ sợ bản thân mình làm sai thôi. Tôi cũng chẳng ngại ngùng chia sẻ suy nghĩ bản thân vì tôi dành điều đó cho những người mình yêu thương và hiểu mình. Dù chỉ có 1 người thôi thì tôi vẫn sẵn sàng chia sẻ, vẫn một lòng như vậy"

Ngọc Mai: "Tôi không hiền..."

Dân mạng tiếp tục tranh cãi phát ngôn của Ngọc Mai: "Tôi không có hiền, cũng chưa bao giờ sợ hãi điều gì của thế gian này”  - Ảnh 2.

Dưới chia sẻ của Ngọc Mai, nhiều ý kiến chỉ trích cô đã không khiêm tốn mà trả lời một cách quá tự cao dễ gây mất lòng. Nhiều khán giả cũng khuyên Ngọc Mai nên tiết chế lại khi nói vì có nhiều lúc, càng nói dài thì lại càng dở. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bênh vực Ngọc Mai, cho rằng cô đã thẳng thắn đối diện sự thật.

- Theo mình thấy bạn Mai tính rất tốt, nhưng nếu đã vào showbiz thì nên tiết chế bản thân, nói ít làm nhiều, gây thiện cảm…

- Nghe cứ bị văn vở quá, rất mệt

- Nói ngắn gọn, súc tích thì giá trị hơn.

- Tự tin là tốt, nhưng cố gắng khiêm tốn thì họa và thị phi sẽ không xảy ra!

Tiểu Duy (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm