Dân mạng 'quay xe' sau khi Shark Bình thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn

10/05/2023 08:48 GMT+7 | Giải trí

Lướt qua những bình luận bên dưới thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn của Shark Bình (doanh nhân Nguyễn Hòa Bình), làn sóng chỉ trích, chế giễu đã giảm đi nhiều.

Trên trang cá nhân, Shark Bình cho biết lý do muốn có một cái kết cho ồn tình cảm nổ ra từ tháng 8 năm ngoái: "Kính thưa quý anh em bạn bè và công chúng quan tâm. Có lẽ nhiều người quen biết tôi cùng có chung nhận định rằng: tôi là tuýp người kín đáo và ít giao thiệp. Ngặt nỗi là drama của tôi đã bất đắc dĩ nổ ra theo cách ầm ĩ nhất, nên đã có mở bài và thân bài thì cần phải có kết luận".

Dân mạng 'quay xe' sau khi Shark Bình thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn  - Ảnh 1.

Shark Bình

Sau đó, doanh nhân sinh năm 1981 tuyên bố đã hoàn tất các thủ tục ly hôn:

"Vâng! Sau hơn 3 năm kể từ ngày ký đơn đồng thuận ly hôn và hoàn tất chia tài sản, đến nay tôi và vợ cũ đã thoả thuận xong việc chia tài sản (bổ sung) và hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn theo "Quyết định công nhận thuận tình ly hôn" của toà án nhân dân quận Hà Đông.

Tôi rất tiếc vì câu chuyện của mình đã gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên luỵ và phải chịu tổn thương oan trái. Nhưng trước sau như một tôi tin rằng: sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật và lẽ phải, thì may mắn và tốt đẹp ắt sẽ đến.

Mong rằng thông báo này sẽ chấm dứt các Drama về đời tư của tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc mọi người sức khoẻ, thành công & hạnh phúc, xin cảm ơn".

Dân mạng 'quay xe' sau khi Shark Bình thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn  - Ảnh 2.

Shark Bình nhận nhiều chỉ trích vì hẹn hò Phương Oanh khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn

Bài đăng của Shark Bình nhanh chóng thu hút gần chục nghìn lượt tương tác. Trong các bình luận để lại phía dưới, làn sóng phản đối và mỉa mai Chủ tịch Tập đoàn NextTech trong mối quan hệ với Phương Oanh đã giảm nhiệt.

Nhiều dân mạng chúc mừng Shark Bình đã hoàn tất thủ tục ly hôn, từ nay không mang tiếng là người đàn ông có vợ vẫn hẹn hò người khác bên ngoài. Một số khác cho rằng ồn ào vừa qua là bài học lớn đối với vị doanh nhân.

Dân mạng 'quay xe' sau khi Shark Bình thông báo hoàn tất thủ tục ly hôn  - Ảnh 3.

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình thân mật tại sân bay lan truyền hồi tháng 8 năm ngoái

Tháng 8/2022, hình ảnh Phương Oanh thân mật với Shark Bình ở sân bay lan truyền mạnh trên nhiều nền tảng mạng.

Chuyện tình cảm giữa họ gây nhiều tranh cãi do doanh nhân Đào Lan Hương đăng đàn tuyên bố bản thân vẫn là vợ hợp pháp của Shark Bình.

Sau đó, bất chấp dư luận, cặp đôi thoải mái công khai yêu đương, bảo vệ nhau dù ồn ào tình cảm khiến Phương Oanh bị nhiều anti-fan tấn công gay gắt.

Vân Anh (Nguồn: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm