Dân mạng hả hê khi trung tâm giải trí của YG phải đóng cửa

28/12/2019 22:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – YG Republique, một trung tâm ăn uống và giải trí của YG tại Shinhwa World, đảo Jeju, sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 31/12 này.

BXH Nam thần tượng tháng 12: G-Dragon cắt mạch thắng của BTS

BXH Nam thần tượng tháng 12: G-Dragon cắt mạch thắng của BTS

Viện Danh tiếng Hàn Quốc mới đây đã tiết lộ BXH thương hiệu tháng 12 đối với cá nhân các thành viên trong nhóm nhạc Kpop nam.

Dự án đầy tham vọng của Yang Hyun Suk và chủ tịch YG Foods Noh Hee Young khai trương vào tháng Hai năm ngoái và được cho là có bàn tay Midas phù trợ. Tuy nhiên, kết quả hoạt động lại có vẻ không đáp ứng kỳ vọng và công ty cuối cùng đã phải ra quyết định đóng cửa nó.

Chú thích ảnh

Theo các báo cáo, lượng khách tới cửa hàng cơ bản là không có kể từ sau vụ bê bối Surning Sun của Seungri cũng như loạt cáo buộc trốn thuế, tham ô, mại dâm, hối lộ… của Yang Hyun Suk.

Chú thích ảnh

YG Republique cũng là nơi lưu trữ nhiều tác phẩm nghệ thuật của G-Dragon trong tiệm cà phê Untitled cũng như ở khu chơi bowling Act III, được đặt tên và thiết kế theo các bài hát của G-Dragon.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Cư dân mạng tỏ ra rất hả hê trước kết quả này. Dưới đây là những bình luận được ủng hộ nhiều nhất: "Bắt ngay Seungri và Yang Hyun Suk!".

"Yang Hyun Suk, Noh Hee Young và nhiều công ty khác đang ăn ngon từ tiền trốn thuế đó".

"Hi vọng YG tiếp tục xuống dốc như thế này tới khi chạm đáy thì thôi".

"Yang Hyun Suk vẫn là CEO của YG?".

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm