Dàn hoa hậu, người đẹp đọ sắc tại thảm đỏ 'Ngôi sao danh vọng'

01/08/2018 09:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 31/7, tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật quốc tế ICA (Hà Nội), Công ty Đào tạo - Giải trí Leading Media chính thức ra mắt dự án “Ngôi Sao Danh Vọng – Leading Star Project". 

Tới tham dự sự kiện là hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như: Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân, Miss Global 2017  Barbara Vitorelli (Brazil), Nhà thiết kế Bùi Đức Hùng, Nhà thiết kế Cory Dũng Trần, Manhunt International 2017 Trương Ngọc Tình, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, siêu mẫu Khả Trang...

Chú thích ảnh
Nam Vương Ngọc Tình đảm nhiệm vai trò giám đốc dự án "Ngôi sao danh vọng"
Chú thích ảnh
Ngọc Tình và Hoa hậu Việt Nam Thu Thuỷ
Chú thích ảnh
Nam vương Ngọc Tình nắm tay Hoa hậu Thu Ngân ở thảm đỏ
Chú thích ảnh
Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 - Trần Thị Thu Ngân
Chú thích ảnh
MIss Global 2017 cũng sẽ là gíam khảo tìm kiếm Ngôi sao danh vọng tại VN
Chú thích ảnh
MC Huyền Trang tới tham dự sự kiện
Chú thích ảnh
Hoa hậu các dân tộc Ngọc Anh
Chú thích ảnh
Thành phần BGK của dự án "Ngôi sao danh vọng"
Chú thích ảnh
Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân rạng ngời sau khi sinh con đầu lòng
Chú thích ảnh
MC Huyền Trang và MC Mạnh Khang rạng ngời tới dự sự kiện

Dự án được công bố trong không khí háo hức của khách mời và nhiều bạn trẻ tới tìm cơ hội. Theo đó, dự án sẽ tìm kiếm 20 ngôi sao nam và nữ tiềm năng, đã hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới trên toàn quốc. 

Chú thích ảnh
Các chuyên gia đào tại dự án "Ngôi sao danh vọng"

Các thí sinh sẽ được Leading media trao học bổng đào tạo, xây dựng hình ảnh “ngôi sao”, được huấn luyện về chuyên môn, phong cách, kỹ năng... từ nhiều huấn luyện viên uy tín trong nước. Họ cũng được tập huấn đào tạo tại “lò” đào tạo Hoa hậu Kagandahang Flores, một trong những “lò” đào tạo Hoa hậu nổi tiếng nhất Philippines với giáo trình chuẩn Quốc tế. 

Chú thích ảnh
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn (ngoài cùng bên phải), nhà sáng lập dự án

20 “ngôi sao tiềm năng” được tuyển chọn sẽ có cơ hội tham gia biểu diễn tại 6 sàn diễn thời trang danh giá Quốc tế như: New York Couture fashion week, LA Fashion Week, Vancouver Fashion Week, Philippines Fashion Week, Dubai Fashion Week, Paris Fashion Week....

Đặc biệt, 10 “ngôi sao tiềm năng” sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới 2018 do Leading Media giữ bản quyền. 10 ngôi sao còn lại sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới năm 2019 do Leading Media giữ bản quyền.  

Leading Media cũng công bố, hiện đơn vị này đang nắm giữ bản quyền 9 cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới gồm: Miss Earth; Mister International; ManHunt International; Mister Global; Mister Global Teen; Mister Tourism World; Mister Model International; Super Model International; Miss Asia Global.

Tại buổi giới thiệu dự án “Ngôi sao danh vọng”, Leading Media công bố cuộc thi thứ 10 mà họ chính thức nhận được bản quyền tham dự là Miss Global, một trong những cuộc thi nhan sắc dành cho nữ hàng đầu thế giới. 

Chú thích ảnh
Barbara Vitorelli, Miss Global 2017, được ủy nhiệm đến Việt Nam trao bản quyền tham dự Miss Global Nam Vương Ngọc Tình tại Lễ ra mắt dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading Star Project” tại Hà Nội

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn chia sẻ với báo Thể thao và Văn hóa: “Chúng tôi tuyển chọn từ những người đã hoạt động nghệ thuật, thuộc Top 3 cuộc thi quốc gia đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi quốc tế năm 2018. 10 bạn còn lại Leading Media sẽ đào tạo, chuẩn bị hành trang cho các bạn dự thi và có đủ điều kiện để tham dự các cuộc thi nhan sắc, người mẫu năm 2019”. 

Chú thích ảnh
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn người sáng lập dự án Ngôi sao danh vọng trò chuyện với báo giới

So sánh với trung tâm đào tạo hoa hậu tại TP.HCM, Phúc Nguyễn chia sẻ: “Điểm tương đồng đều là những trung tâm đào tạo, tìm kiếm những nhân tố trong nghệ thuật, hoạt động showbiz, nhưng khác ở chỗ là chúng tôi tổ chức casting. Không phải chúng tôi mở trung tâm, tìm các bạn đóng tiền vào là được học, chúng tôi đưa ra những tố chất, yêu cầu, quy định khắt khe để lựa chọn. Thế nên chúng tôi mới mời những vị giám khảo, huấn luyện viên có tên tuổi, có kinh nghiệm tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế, họ sẽ nhìn nhận thí sinh nào đủ tiêu chuẩn bạn mới được chọn. 

Nói vui vui, Phúc không phải tổ chức để kiếm tiền, Phúc và Leading Media tìm ra những con người tài năng, yêu nghệ thuật thật sự. Điều đó đã được chứng minh, từ năm 2006, chúng tôi có hàng loạt tên tuổi, cho đến thời điểm hiện tại họ vẫn là những tên tuổi hot nhất showbiz Việt Nam”. 

Phúc Nguyễn cũng không ngại tiết lộ bí quyết “tạo ngôi sao của mình”: “Bí quyết của Phúc là khi tìm học trò, thí sinh đại diện, Phúc phải nhìn nhận đó có phải là viên ngọc hay không, họ có thể là ngọc thô, ngọc ẩn trong đá mà Phúc cùng các chuyên gia có nhiệm vụ sẽ lột từ từ để ra một viên ngọc và chế tác sản phẩm. 

Để nhìn ra viên ngọc tiềm ẩn, thì không thể là một ngày hai ngày mà phải là một quá trình, cần nhiều thời gian, kinh nghiệm mà tôi tự tin nói điều đó. Tôi đã hoạt động nghệ thuật từ năm 2006, thời điểm đó đã có đã có một thí sinh của Phúc đậu giải là Trương Thị May”. 

Phúc Nguyễn cũng phân tích về những điểm còn yếu, còn thiếu của các thí sinh thi quốc tế khiến các thí sinh trước đây không có được kết quả tốt. Theo đó, anh cho rằng: “Rào cản ngôn ngữ là lý do đầu tiên, nếu tới quốc gia khác dự thi mà không biết tiếng thì gần như là bạn bị câm, bạn không thể hiện được nội tâm, tài năng.

Thứ hai về gu thẩm mỹ và thời trang, chúng ta phải tạm xác nhận rằng thời trang đi chậm hơn các nước trên thế giới một chút, các bạn phải xác định đây là đấu trường của các bạn, gu thời trang thẩm mỹ của bạn phải tiệm cận thế giới và không làm được điều đó thì các bạn out. 

Thứ ba là kinh nghiệm và chuyên môn, không phải bạn mang guốc đi dự thi mà bạn phải biểu diễn được trên đôi guốc đó. Bạn không nên lo lắng mình đang đứng trên đôi guốc quá cao mà phải hiểu rằng đôi guốc là công cụ của mình, bạn mới thể hiện được cái thần thái của mình. 

Những điều đó, các trung tâm của Việt Nam mình có thể biết, có thể không nhưng để đào tạo được những điều đó thì mất thật nhiều thời gian, công sức và cả kinh phí nữa. 
Cũng chính vì thế mọi người thường xử lý kiểu ăn xổi ở thì, có cuộc thi là tìm người tham dự, thế sẽ không thể thành công được”.

Tại sự kiện, Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ: “Cái tên Ngôi sao danh vọng đã nói lên cái chủ trương, mục đích mà chúng tôi hướng tới. Tuổi trẻ đều muốn được tỏa sáng, thể hiện bản thân và cống hiến. Đến với Ngôi sao danh vọng là các bạn trẻ đã tìm đúng chỗ, đây là bệ phóng để các bạn tỏa sáng, không chỉ ở trong nước mà còn quốc tế. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu Việt Nam Thu Thuỷ

Các bạn sẽ có những điều mà cách đây chỉ mấy năm thôi, tôi mơ ước cũng không có được. Đây là cơ hội tốt mà các bạn trẻ không nên bỏ qua, hãy tỏa sáng và thể hiện những hoài bão, khát khao của các bạn”. 

Ra mắt Trung tâm Đào tạo hoa hậu: Bước ngoặt 'lịch sử' của nhan sắc Việt?

Ra mắt Trung tâm Đào tạo hoa hậu: Bước ngoặt 'lịch sử' của nhan sắc Việt?

Lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/4 tới tại TP.HCM với sự tham dự của những nhan sắc hàng đầu thế giới. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mang tính lịch sử của nhan sắc Việt trong nỗ lực chinh phục thế giới, đồng thời đánh dấu sự bắt tay hợp tác giữa công ty Elite Vietnam với các trung tâm đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp của Philippines và Venezuela.

Hoà Nguyễn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm