Dàn bê tráp cực chất trong đám hỏi hoa hậu Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội

06/10/2022 10:21 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ có visual khủng, dàn bê tráp trong đám hỏi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang gần như toàn các hoa hậu.

Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở khách sạn lớn nhất Hà Nội

Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở khách sạn lớn nhất Hà Nội

Đám cưới “hào môn” giữa hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Chủ tịch CLB Hà Nội sẽ diễn ra ngày 23/10 tại một khách sạn lớn nhất Hà Nội.

Trong thời gian gần đây, thông tin về đám cưới của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rất được nhiều người hâm mộ chú ý.

Cả hai đều có lượng fan cực khủng và có danh tiếng ở lĩnh vực riêng của mình. Để chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra ngày 23/10, bộ đôi “hào môn” này còn sang Ý và Pháp để chụp ảnh cưới.

Mới đây nhất thì thông tin về đám cưới cực khủng này lại có phần nóng hơn khi dàn bê tráp trong lễ ăn hỏi và phù dâu cũng có visual cực khủng.

Nhiều khả năng, hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh sẽ tham dự đám cưới của người chị rất thân thiết với mình.

Chú thích ảnh
Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh rất thân thiết với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Báo Giao thông

Thậm chí cô nàng sinh năm 2000 còn có thể là 1 trong 9 giai nhân đỡ tráp cho nhà gái tại lễ ăn hỏi. Một số tin đồn cho rằng cô nàng 22 tuổi này còn có thể chính là phù dâu trong lễ cưới diễn ra ngày 23/10 tới đây.

Lương Thuỳ Linh cũng chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên nhưng với sự thân thiết cùng người chị Mỹ Linh thì cô nàng sẽ đóng vai trò quan trọng tại lễ cưới.

Chú thích ảnh
Nhiều khả năng sẽ có rất nhiều mỹ nữ tham dự lễ ăn hỏi của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ảnh: Báo Giao thông

Ngoài Thuỳ Linh, dàn “giai nhân” trong lễ ăn hỏi còn được tiết lộ đều là các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng khá thân thiết với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Còn dàn bê tráp nhà trai cũng sẽ không kém cạnh phần nào khi đều là các doanh nhân thành đạt cũng như người mẫu, bạn bè chú rể Đỗ Vinh Quang.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm