Dàn "Anh Tài" cổ vũ "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất trước thềm ONE Championship

07/06/2024 14:00 GMT+7 | Giải trí

Trước thềm thi đấu tại ONE Championshipvào 8/6, "Anh Tài" Nguyễn Trần Duy Nhất nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh em tham gia chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024".

"Anh chúc cho Duy Nhất trận đấu này sẽ cực kỳ sung sức và tập trung" - ca sĩ Bằng Kiều gửi lời chúc may mắn đến người em cùng tham gia chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai 2024". Bùi Công Nam thì hy vọng "độc cô cầu bại" sẽ quyết tâm và bản lĩnh. "Em biết với sự tài năng, kinh nghiệm, kiên cường của anh thì tất cả những điều này không làm khó được anh" - Duy Khánh nói. BB Trần và Kay Trần nhắn nhủ Duy Nhất phải giữ sức khỏe để đảm bảo năng lượng, dành chiến thắng trong trận đấu.

Dàn "Anh Tài" cổ vũ "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất trước thềm ONE Championship - Ảnh 1.

Ca sĩ Bằng Kiều cổ vũ "đàn em" ở đấu trường quốc tế

SOOBIN cho biết bản thân là một khán giả hâm mộ của Duy Nhất, nam ca sĩ mong võ sư tài năng sẽ bình tĩnh và tự tin để "đấm đâu trúng đó". NSND Tự Long, Trương Thế Vinh, Tiến Luật… cũng dành nhiều thời chúc tốt đẹp đến "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất. Tiến Luật tiếp tinh thần cho người em nhưng không quên pha trò. Nam diễn viên chúc người em hãy cố gắng giành chiến thắng trong 30s đầu tiên, "giữ cái mặt về còn đi hát với anh".

Dàn "Anh Tài" cổ vũ "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất trước thềm ONE Championship - Ảnh 2.

Diễn viên Tiến Luật gửi lời chúc hài hước tới "độc cô cầu bại"

Đáp lại sự cổ vũ của các anh em, "độc cô cầu bại" viết trên trang cá nhân rằng: Xin chân thành cám ơn các "anh tài" đã gửi lời động viên đến Duy Nhất. Nhất sẽ cố gắng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng trong trận đấu này.

Chuẩn bị cho trận đấu với Johan Ghazali, Duy Nhất chia sẻ rằng anh sẽ "nhập cuộc ngay từ đầu", để đối mặt đổi đòn với một đối thủ mạnh về đòn tay, lại cũng rất nhanh sẽ lao vào áp sát. Đây không phải là sở trường của Duy Nhất - anh thường chọn giữ khoảng cách để thăm dò, bào sức đối thủ trong hiệp đầu, trước khi tìm kiếm cơ hội dứt điểm ở những hiệp sau. Tuy nhiên, Duy Nhất tin rằng anh không hoàn toàn bất lợi trong trường hợp chơi đối công cự ly gần với Johan Ghazali.

Dàn "Anh Tài" cổ vũ "độc cô cầu bại" Nguyễn Trần Duy Nhất trước thềm ONE Championship - Ảnh 3.

"Anh Tài" Nguyễn Trần Duy Nhất (giữa). Ảnh: FBNV

Với danh xưng "độc cô cầu bại" của đấu trường Muay Việt Nam và niềm tự hào của võ thuật nước nhà, "Anh Tài" Duy Nhất đến hiện tại đã mang về loạt thành tích "khủng". Anh từng 7 lần vô địch Muay Thái thế giới (Muaythai World Championship), đoạt Huy chương Vàng SEA Games 31, Vô địch World Games 2022, giành Đai bạc Muay Thai Grand Prix 2022, Vô địch IPCC (International Professional Combat Council) tại giải All Star Fight và đoạt Đai vô địch võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam - MMA Lion Championship (2022). Bên cạnh những thành tích đó, không thể không kể đến đấu trường quốc tế mà anh đang chuẩn bị bước lên sàn đấu - ONE Championship. Anh cũng là võ sĩ đầu tiên của Việt Nam thi đấu ở sân chơi này và đã mang về 2 thành tích Knockout trong cùng một năm 2019.

Thành Đức. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm