Dàn Á hậu Lệ Hằng, Mâu Thủy, Hoàng Thùy phấn khích về thành tích của H'Hen Niê

17/12/2018 14:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5, nhiều sao Việt đã đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Hoa hậu Hoàn vũ 2018: H'Hen Niê đã có thể tiến xa hơn nếu không vì lý do này!

Hoa hậu Hoàn vũ 2018: H'Hen Niê đã có thể tiến xa hơn nếu không vì lý do này!

Khi nhận được phần dịch câu hỏi ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) 2018, dễ dàng nhận thấy H'hen Niê hơi lúng túng khi trả lời.

Trước đó, 3 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam là Hoàng Thùy, Lệ Hằng, Mâu Thủy đã sang Thái Lan cổ vũ H'Hen Niê trong đêm chung kết. Khi được một tờ báo Thái Lan phỏng vấn về thành tích mà đại diện Việt Nam vừa đạt được, trước ống kính, Hoàng Thùy tỏ ra rất phấn khích nói: "Đại diện Việt Nam H'Hen Niê là một cô gái cứng cỏi. Tôi vô cùng hạnh phúc. Bây giờ chúng tôi đã bị khan tiếng. Hy vọng sang năm Việt Nam sẽ chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ".

Chú thích ảnh
Từ trái qua: Á hậu Lệ Hằng, Hoàng Thùy, Mâu Thủy sang Thái Lan cổ vũ cho H'Hen Niê

Còn trên trang cá nhân, Hoàng Thùy viết: "Hen ơi, nhận vương miện thế giới, việc ở nhà để Thùy lo". 

Sau đó, khi H'Hen Niê mất cơ hội vào Top 3, Hoàng Thùy động viên: “Cô gái của tôi, Niê H'Hen một trong 5 người đẹp và xuất sắc nhất hành tinh”.

Chú thích ảnh
Hoàng Thùy phấn khích với thành công của H'Hen Niê

Cùng lúc, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa xúc động chia sẻ: "Tự hào quá, H'Hen Niê ơi".

Mỹ Duyên - Người đẹp Áo dài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - là một người bạn thân thiết với H’Hen Nie đã gửi lời chúc mừng: “Top 5 là quá xuất sắc rồi chị Niê H'Hen ơi. Tất cả mọi người tự hào về chị”.

Không chiến thắng chung cuộc nhưng H’Hen Niê đã chiến thắng trong trái tim người hâm mộ Việt Nam. Họ ấn tượng với chặng đường H’Hen Niê đã đi ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và dành nhiều lời khen ngợi cho phong thái tự tin, nguồn năng lượng tích cực ở cô trong mọi hoàn cảnh.

Nhiều sao Việt như: Á hậu Quốc tế Thúy Vân, NTK Đỗ Mạnh Cường, MC Phan Anh, diễn viên Bảo Thanh... đã comment trên trang cá nhân của của H'Hen Niê ngắn gọn rằng: "Quá xuất sắc".

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm