Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV đồng tính: Tôi hay làm điều người khác ít làm

23/07/2016 20:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay, 23/7, tại TP.HCM, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức cho ra mắt MV Tan vỡ, một dự án âm nhạc được xem là quan trọng trong năm của anh. Điều đặc biệt ở MV này có liên quan đến mối tình đồng tính.

Khi được hỏi rằng tại sao lại chọn một đề tài đồng tính trong MV này, ca sĩ Đàm Vĩnh Hừng đã nói rằng “Tôi hay thích làm những điều người khác ít làm hay ít dám đề cập đến một sách sâu sắc”.


Đàm Vĩnh Hưng và tác giả của ca khúc "Tan vỡ", Lê Hữu Minh

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm rằng bản thân anh đã quen với việc chuyên trị những kiểu chơi về “thú đau thương” cho nên những ca khúc hay những dự án âm nhạc của anh thường có nội dung buồn, không hạnh phúc. “Bản thân tôi chưa bao giờ được hạnh phúc và từ xưa đến giờ tôi vốn ngang ngàng, quái đản, cá tính nên cũng không thể chọn làm những thứ hiền lành”.


Nữ danh ca Ý Lan cho biết chị đã rơm rơm nước mắt khi xem MV mới của Đàm Vĩnh Hưng

Với một kịch bản được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư xây dựng từ ý tưởng của chính Đàm Vĩnh Hưng và cộng sự, MV Tan Vỡ mang nhiều diễn biến kịch tính, cao trào.

Câu chuyện kể về mối tính tay ba oan nghiệt, đầy ngang trái giữa ba nhân vật: Đàm Vĩnh Hưng (trong vai ông chủ), Nhan Phúc Vinh (vai người cận vệ) và người mẫu Minh Tú (vai người vợ của Mr Đàm). Kịch bản được xây dựng theo câu chuyện Song Hoa Điếm, một bộ  bộ phim từng gây chấn động điện ảnh Hàn Quốc năm 2008, kể về mối quan hệ đầy bí ẩn giữa nhà vua - hoàng hậu và người cận vệ của ông đã dẫn đến kết thúc đẫm máu của một vương triều.


Người bạn thân Vũ Hà cũng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra MV

Theo đó, khía cạnh kịch tính, dằn vặt với chuyện tình yêu đau thương giữa ba người được khai thác tinh tế với nhiều phân đoạn cao trào, lắng đọng và nhiều tính điện ảnh.

Dù đề tài tình yêu đồng tính đã được Đàm Vĩnh Hưng khai thác ít nhiều trong các MV trước đây nhưng lần này câu chuyện được đặt trong tình thế kịch tính hơn, đau thương hơn và nhiều cảm xúc hơn.

Cùng thưởng thức MV mới của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Tan vỡ:


N.M (Ảnh: A.K)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm