Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm tha thiết tình cảm trong đêm 'Ngôi sao cô đơn' tưởng nhớ Thanh Tùng

08/05/2016 12:02 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 7/5, đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng với chủ đề Ngôi sao cô đơn đã diễn ra với sự tham gia của Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Minh, Mỹ Dung và Minh Quân tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

"Ngôi sao cô đơn" đã trở thành một “thương hiệu” của nhạc sĩ Thanh Tùng. Ngay trước giờ diễn, những câu “danh ngôn” của riêng ông nói về nỗi buồn trong âm nhạc, sự cô đơn trong tình yêu và cuộc sống đã khiến nhiều khán giả rơi vào trạng thái của sự lắng đọng và chiêm nghiệm.

Còn với chính mình, có lẽ, trước những suy tư về cuộc đời như vậy, cô đơn với ông chưa bao giờ là nỗi buồn, sự sợ hãi mà ngược lại, đó là niềm vui, động lực sống mà chỉ có ông mới tận thấu trong cuộc sống của chính mình.

Và nhắc đến ông với hai từ cô đơn nhiều đến thế nhưng âm nhạc của ông luôn nhận được sự chào đón của khán giả, con người ông với một tình yêu dành cho vợ, cho gia đình thiêng liêng luôn được mọi người yêu mến, tôn kính. Ông thực sự chưa bao giờ cô đơn.

Trong số các ca sĩ hát tại đêm nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng, ai cũng có những kỉ niệm riêng với ông. Dù có người có nhiều dịp gặp ông, được ông chỉ bảo như người thầy, người cha như ca sĩ Mỹ Dung, có người - như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đến tận giờ này anh mới chính thức đứng trên sân khấu trong đêm nhạc riêng của ông còn trước đó, "dù được gặp ông hai lần nhưng có lẽ là chưa lọt được vào mắt xanh của ông" - Mr. Đàm cho biết.

Nhưng cũng chính vì vậy, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh cảm thấy rất hãnh diện khi được hát những ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng. Điều đó, là một trong những xúc cảm của các nghệ sĩ có mặt trong đêm 7/5.

Một số hình ảnh trong đêm diễn:


Ca sĩ Mỹ Dung mở màn với ca khúc "Hoa cúc vàng" mà cô từng có dịp hát cùng nhạc sĩ Thanh Tùng cách đây 8 năm


Mỹ Dung song ca cùng Minh Quân với "Mưa ngâu"


Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở đầu phần trình diễn của mình với ca khúc chủ đề chương trình Ngôi sao cô đơn. Sau đó là ca khúc "Tình không biên giới" - ca khúc đã gắn bó với Đàm Vĩnh Hưng một thời đi hát lót nhiều kỉ niệm của anh.


Song ca với Mỹ Tâm trong "Trái tim không ngủ yên" nhưng "cặp đôi" vì mải diễn trên sân khấu nên đã bỏ quên cả một đoạn nhạc. Thậm chí, Mr.Đàm còn đôi chỗ sai lời nhưng anh bảo rằng một người phóng khoáng như nhạc sĩ Thanh Tùng chắc sẽ bỏ qua cho lỗi này cho anh.


Mỹ Tâm được trở lại với "Hát với chú ve con"


Tấn Minh và Hồng Nhung hòa giọng với "Em và tôi" sau phần đơn ca "Đếm lá ngoài sân" của Tấn Minh. Ngoài ra, Hồng Nhung thể hiện hai tác phẩm của nhạc sĩ gắn liền với tên tuổi của cô là "Giọt sương trên mí mắt" và "Một mình"


Hình ảnh cuối cùng trong đêm diễn chính là sự xuất hiện của nhạc sĩ Thanh Tùng trên sân khấu

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm