Đàm Vĩnh Hưng lần cuối trả nợ dùm mẹ: Mẹ ơi, con đã già rồi

07/02/2017 20:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn)- "Tôi tự hứa và thề với lòng mình... Đây là lần cuối cùng tôi sẽ trả nợ dùm cho má. Tôi thực sự mệt mỏi... Mẹ ơi, con già rồi", Đàm Vĩnh Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Trên trang Facebook cá nhân, chiều 7/2, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh anh đứng trước nhiều người ngồi trong nhà, cùng với một bảo vệ bên cạnh. Theo ca sĩ đó là những chủ nợ của mẹ anh. Anh tuyên bố lần cuối cùng trả nợ dùm mẹ: "Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bà con dòng họ, bạn bè… đã từng chứng kiến cảnh tượng này cùng tôi suốt 30 năm qua.


Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đứng nói chuyện với các chủ nợ trên trang cá nhân của anh

Đây là lần cuối cùng tôi sẽ trả nợ dùm cho má của tôi, bà Trần Thị Thọ. Tôi thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng, trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất... Mẹ ơi, con già rồi!".

Các đây không lâu, tháng 12/2016, trên facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã thực hiện livestream kể việc anh phải cố sức ròng rã trả nợ giúp mẹ suốt nhiều năm với số tiền tới 20 tỷ đồng. Đoạn livestream ngay lập tức nhận được những lời cảm thông chia sẻ nhưng cũng có không ít những ý kiến tiêu cực không đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng.

Thể thao & Văn hóa sẽ tiếp tục thông tin đên bạn đọc quanh việc này.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm