Đàm Vĩnh Hưng làm việc với Công an liên quan tiền từ thiện

13/10/2021 19:38 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đàm Vĩnh Hưng cho biết ca sĩ này vừa có buổi làm việc với cán bộ Công an về vấn đề tiền từ thiện và khởi kiện người xúc phạm danh dự, uy tín.

Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào tiền từ thiện thế nào?

Thuỷ Tiên, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào tiền từ thiện thế nào?

Hoài Linh bị phát hiện chưa giải ngân hơn 14 tỷ đồng sau nửa năm kêu gọi, Thuỷ Tiên bị "tố” nhận hơn 300 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng cũng vướng nghi vấn nhận hơn số tiền đã công khai.

Ngày 13/10, Zing đưa tin Công an TP HCM đã chuyển đơn của người tố ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiện chiếm dụng tiền từ thiện cho Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) để xem xét giải quyết.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM (PC02) nhận được tin báo cung cấp thông tin về việc ca sĩ này có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép thông qua việc dùng tài khoản cá nhân của mình để nhận tiền từ thiện của mạnh thường quân.

Đàm Vĩnh Hưng, Đàm Vĩnh Hưng Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng sao kê, Đàm Vĩnh Hưng vs Phương Hằng, nghệ sĩ từ thiện, dam vinh hung phuong hang, đàm vĩnh hưng phản pháo
 Đàm Vĩnh Hưng sau buổi làm việc với cơ quan điều tra

Đơn trình báo cho rằng "ông Hưng" không tự minh bạch, không công khai, không công bố kịp thời rõ ràng chứng từ việc sử dụng nguồn tiền từ thiện để các nhà hảo tâm được biết. Hành động này xâm hại đến quyền lợi chính đáng của những người ủng hộ từ thiện.

Ngay sau đó trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cập nhật về quá trình làm việc với các cơ quan chức năng trước những thông tin tiêu cực về chuyện từ thiện: “Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn tố cáo của Hưng”.

Tại buổi làm việc, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh đã cung cấp đầy đủ bằng chứng đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương...

Hưng được Điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định”, nam ca sĩ viết.

Cũng theo Đàm Vĩnh Hưng, khi cơ quan điều tra đã vào cuộc thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, “ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”.

Cuối cùng, ca sĩ mong khán giả yêu quý lẫn những người đang nghi ngờ hay ác cảm với anh rằng “chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng”. Ca sĩ này còn tuyên bố "phim hay nằm ở cuối tập".

An Nhiên (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm