Đầm sen Hang Múa hút khách mùa du lịch

24/07/2020 11:42 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Mùa hè không phải là mùa cao điểm du lịch Ninh Bình khi mọi người thường chọn đi biển, nhất là sau tình hình dịch bệnh. Thế nhưng, du lịch Ninh Bình thời điểm vừa rồi đã có khởi sắc hơn so với quãng thời gian qua nhờ một vài địa điểm hút khách.

‘Đại sứ áo dài Việt Nam’ khoe vẻ đài các trên đỉnh Hang Múa

‘Đại sứ áo dài Việt Nam’ khoe vẻ đài các trên đỉnh Hang Múa

Mới đây, NTK Việt Hùng và tân Đại sứ áo dài Việt Nam 2019 – bé Vũ Trần Bảo Nguyên đã thực hiện bộ ảnh áo dài trên đỉnh Ngọa Long của Hang Múa

Theo nhiều du khách, mùa sen của Ninh Bình chính là điểm hút khách du lịch tới với mảnh đất cố đô. Nhiều du khách muốn thưởng thức mùa sen ở những hồ sen giữa trập trùng núi non hữu tình thay vì những hồ sen trong đô thị hay cánh đồng lúa vốn đã quá quen thuộc.

Nhiều địa điểm quen thuộc như Tràng An, Tam Cốc, Vân Long, đồi dứa Tam Điệp vắng khách vì trời quá nóng thì hồ sen nổi tiếng ở Hang Múa lại thu hút rất đông du khách, đặc biệt trong những dịp cuối tuần.

Hồ sen ở Hang Múa cũng chính là địa điểm checkin phủ sóng khắp các diễn đàn, hội nhóm về du lịch Ninh Bình. Đây cũng chính là điểm sáng du lịch trong mùa thấp điểm của Ninh Bình.

Hang Múa, Đầm sen hang múa, check -in mùa du lịch, Vạn lý trường thành phiên bản Việt, Hang Múa Ninh Bình
Hồ sen dưới chân núi Ngọa Long ở hang Múa - Ninh Bình. Ảnh Rọt

Hồ sen dưới chân núi Ngọa Long này được nhiều người ví von là một trong những hồ sen nổi tiếng nhất hiện nay. Hồ sen Hang Múa rộng 1ha với loài sen Nhật nở rộ cho tới tận cuối thu đầu đông từng gây bão mạng xã hội năm ngoái.

Hang Múa, Đầm sen hang múa, check -in mùa du lịch, Vạn lý trường thành phiên bản Việt, Hang Múa Ninh Bình
Hồ sen thu hút giới trẻ tới check-in. Ảnh Rọt

Cây cầu gỗ hình trái tim giữa hồ sen cũng được mệnh danh là địa điểm sống ảo mới hot của năm 2020. Nằm dưới chân núi Ngọa Long, cùng với tháp sống ảo, vườn nấm khổng lồ... hồ sen này giúp Hang Múa trở thành địa điểm hút du khách bậc nhất Ninh Bình.

Hải Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm