Đàm phán với Arsenal ‘chết từ trong trứng nước’, Balotelli 99,9% ở lại AC Milan

26/07/2014 15:50 GMT+7 | AC Milan

(Thethaovanhoa.vn)- Giám đốc điều hành AC Milan Adriano Galliani tuyên bố Mario Balotelli sẽ không rời đội bóng. Thông tin này gây sốc người hâm mộ bởi thời điểm này mọi suy nghĩ đều hướng về ngày Balotelli đầu quân cho Arsenal.

Thời gian qua báo chí quốc tế liên tục đăng tải những thông tin về tương lai của Mario Balotelli, họ cho biết tiền đạo của AC Milan chuẩn bị trở lại Anh tiếp tục sự nghiệp khi đã đạt thỏa thuận với Arsenal. Chủ tịch Milan Silvio Berlusconi cũng khẳng định rằng “sẽ bán Balotelli cho một đội bóng tại Anh với giá nhiều triệu euro”. Kết thúc World Cup, Silvio Berlusconi thở dài phàn nàn rằng màn trình diễn kém cỏi của Balotelli cùng tuyển Italy có thể khiến anh giảm giá trị chuyển nhượng, khiến tin đồn có thêm cơ sở.

Tuy nhiên, mới đây đích thân Giám đốc điều hành Adriano Galliani của AC Milan khẳng định rằng Mario Balotelli sẽ không đi đâu cả bởi cầu thủ 23 tuổi là một phần trong kế hoạch mùa tới của CLB.


Balotelli từng có được thành công khi thi đấu tại Anh trong màu áo Man City

“Balotelli chưa từng đề nghị được ra đi. 99,9% cậu ấy sẽ ở lại AC Milan”- Adriano Galliani khẳng định nhưng vẫn kèm thêm một câu  mang tính dự phòng. “Bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra”.

Adriano Galliani khẳng định như thế nhưng fan Arsenal hãy khoan từ bỏ hy vọng. Tháng 5 vừa qua, vị Giám đốc điều hành này có tuyên bố tương tự về tương lai của Kaka. “Chắc chắn chúng tôi sẽ giữ chân cậu ấy. Tôi cá 99,9% Kaka sẽ ở lại với chúng tôi”. Nhưng rồi trong dịp World Cup, Kaka đã chuyển tới Mỹ thi đấu cho Orlando City theo dạng cho mượn từ Sao Paulo.

Không nằm ngoài khả năng, tuyên bố của Adriano Galliani nhằm để “đánh tiếng” Arsenal về động thái của họ trên bàn đàm phán.

K.Đ
Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm