Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Thiệp cưới đặc biệt, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ

15/11/2022 10:00 GMT+7 | Giải trí

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Thiệp cưới đặc biệt, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ

Thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển chính thức được công bố, hé lộ nhiều thông tin về đám cưới của cặp đôi.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đã gửi thiệp cưới sớm cho một số đồng nghiệp, bạn bè. Trên trang cá nhân, kiện tướng dance sport Chí Anh khoe thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển cùng dòng chú thích: "Đợi hơi lâu, nhưng vẫn kịp. Chúc mừng hai bạn". 

Một số người bạn khác khi nhận được thiệp cưới từ cặp đôi cũng vui mừng khoe lên Facebook.

Thiệp cưới của cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển

Theo thông tin trên thiệp, hôn lễ của Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP.HCM. 

Tấm thiệp được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng ấn tượng với bức ảnh cưới cặp đôi chụp tại Paris. 

Chí Anh cùng bạn bè khoe thiệp cưới của Khánh Thi - Phan Hiển

Trong thiệp còn có thông tin dress code là màu trắng và hồng pastel. Thời gian gần đây, trong khi nhiều người đẹp nổi tiếng khác khi lên xe hoa đều có quy định khách mời không nên mặc màu trắng vì trùng màu váy cưới của cô dâu thì Khánh Thi lại không như vậy.

Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển rất bận rộn khi vừa chuẩn bị cho hôn lễ vừa tập trung hoàn thành những kế hoạch công việc. 

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Thiệp cưới đặc biệt, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ - Ảnh 3.

Khánh Thi cùng

Khánh Thi cùng bà Gladys Tay (phu nhân của Chủ tịch Liên đoàn khiêu vũ thể thao thế giới) phối hợp tổ chức giải dance sport quốc tế WDSF Superstars Championships 2022 từ ngày 11 đến 13/11, tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Lần đầu tiên tổ chức, giải đấu thu hút 1.050 vận động viên đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Khánh Thi cho biết, cô cùng ông xã Phan Hiển, kiện tướng dance sport Chí Anh và nhiều đồng nghiệp khác đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho giải đấu. 

Phan Hiển thậm chí còn phải than rằng: "Đám cưới đến nơi rồi mà chưa chuẩn bị gì cả. Vợ thì bận tổ chức giải thế giới, chồng thì bận tập luyện. Thôi cố lên bà xã nhé!".

Được biết, trước khi tổ chức đám cưới, Phan Hiển và bạn nhảy Thu Hương còn tham gia một giải đấu dance sport quan trọng khác.

Đám cưới Khánh Thi - Phan Hiển: Thiệp cưới đặc biệt, hé lộ nhiều thông tin bất ngờ - Ảnh 5.

Khánh Thi - Phan Hiển gắn bó bên nhau 13 năm, có hai con

Khánh Thi - Phan Hiển đã gắn bó bên nhau 13 năm và có hai nhóc tỳ đáng yêu: Kubi, Anna. Từng gặp nhiều sóng gió dư luận khi công khai tình cảm do khoảng cách tuổi tác nhưng cặp đôi ngày càng bền chặt, hạnh phúc. Hôn lễ vào ngày 22/12 của đôi vợ chồng được rất nhiều khán giả mong đợi và chúc phúc.

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm