Đám cưới Công Phượng - Viên Minh: Bàn thắng đẹp nhất cuộc đời Công Phượng

16/11/2020 10:57 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 16/11, tiền đạo Nguyễn Công Phượng chính thức làm lễ cưới với cô dâu Viên Minh. Đây được đánh giá là bàn thắng cuộc đời, vô cùng ý nghĩa của chàng trai quê Đô Lương.

TPHCM khó trông chờ HLV ngoại

TPHCM khó trông chờ HLV ngoại

Dù đang âm thầm tìm kiếm HLV để chuẩn bị cho tham vọng rất cao như nhiều năm trước, nhưng chắc chắn CLB TP.HCM không dễ hoàn thành ước muốn khi thời gian chuẩn bị cho mùa bóng năm nay rất gấp gáp.

5 tháng sau lễ đính hôn, tiền đạo Công Phượng đã chính thức ấn định ngày hôn lễ của mình. Tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 16/11.

Tuy nhiên, địa điểm tổ chức lễ cưới được tiền đạo xứ Nghệ giữ kín, số lượng khách mời cũng chỉ bao gồm họ hàng và bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Trước đó, chuyện tình cảm của Công Phượng và Viên Minh khá kín tiếng. Cả hai yêu nhau từ 2018, đến mãi tháng 6 năm nay khi tổ chức lễ ăn hỏi ở TPHCM mọi người mới biết.

Vợ Công Phượng được biết đến là gia đình có gia thế tốt, Viên Minh được học hành bài bản. Cô đã hoàn thành xuất sắc khóa học thạc sĩ ở nước ngoài và hiện đang có sự nghiệp riêng.

Viên Minh luôn ủng hộ và sát cánh bên Công Phượng suốt 6 năm qua. Cô cũng chính là người quản lý và phát triển Fanpage của danh thủ xứ Nghệ.

Công Phượng trưởng thành từ lò đào tạo HAGL Arsenal JMG. Anh thi đấu cho CLB TPHCM tại V-League 2020 theo dạng cho mượn nhưng thăng hoa với 6 bàn thắng và là tiền đạo nội ghi bàn tốt nhất.

Vũ Hiền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm