Đám cưới ca sĩ Mỹ Tâm: Chỉ là tin đồn

12/05/2017 13:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin ca sĩ Mỹ Tâm sẽ lên xe hoa ngày 23 và 24/5 tới đang gây xôn xao. Tuy nhiên, qua điện thoại, đại diện của nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” xác nhận đây chỉ là tin đồn.

 

Sự việc bắt đầu từ hôm qua, khi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang cá nhân về "Sự kiện chấn động ý nghĩa nhất trong thế giới showbiz" đối với anh và một số anh em bạn bè. Tuy vậy, đạo diễn chỉ hé lộ rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào hai ngày 23 và 24/5 tới chứ không tiết lộ thêm đó là dịp gì.

Một số bạn bè bình luận bên dưới cho rằng dịp đặc biệt mà đạo diễn Quang Dũng đang đề cập chính là ngày cưới của ca sĩ Mỹ Tâm. Bởi tình bạn thân thiết của hai người khiến khán giả cho rằng đạo diễn chắc chắn sẽ phải dành thời gian cho dịp trọng đại của bạn mình.

Tuy nhiên, Quang Dũng hoàn toàn không trả lời thêm gì về những câu hỏi liên quan đến đám cưới Mỹ Tâm.

Ngắm Mỹ Tâm ở 'phiên bản đẹp nhất'

Ngắm Mỹ Tâm ở 'phiên bản đẹp nhất'

Đúng với tính chất đi du lịch bụi, nữ ca sĩ xuất hiện trong từng tấm hình với vẻ mộc mạc nhất của mình, chắc chắn với không ít khán giả, hình ảnh giản dị, gần gũi này của “hoạ mi tóc nâu” mới chính là “Mỹ Tâm phiên bản đẹp nhất”.

Thêm vào đó, sáng nay, một dòng trạng thái được cho là của "fan ruột của Mỹ Tâm" chia sẻ thêm: “Tâm sẽ chính thức tạm hoãn con đường ca hát của mình trong vòng 2 năm để lui về hoàn thành bổn phận với gia đình nhỏ của mình. Mọi hoạt động ca hát sẽ tạm kết thúc sau ngày 25/6 tới đây. Các bạn đừng buồn mà hãy mừng cho hạnh phúc của Tâm nhé!

Và Tâm hứa Tâm sẽ trở lại với vol.9 - với những sáng tác hoàn toàn mới, với những bản tình ca Pop - Ballad và những giai điệu trữ tình Bolero… Tôi vẫn luôn yêu và chờ cô ấy! Chúc Tâm mãi hạnh phúc và sớm trở lại Tâm nhé! Mãi yêu Tâm!”.

mỹ tâm sắp lên xe hoa là tin đồn

Những thông tin đó khiến người hâm mộ đều lầm tưởng rằng nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” sắp lên xe hoa.

Sáng nay, qua điện thoại, quản lý của Mỹ Tâm xác nhận đó chỉ là tin đồn.

Mỹ Tâm sinh năm 1981 ở Đà Nẵng. Hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật, đến nay Mỹ Tâm vẫn là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu và có sức ảnh hưởng rất lớn đến nhiều thế hệ ca sĩ đàn em. Chuyện đời tư của Mỹ Tâm cũng luôn được khán giả tò mò vì ngoài những hoạt động ca hát cô cực kỳ kín tiếng mỗi lần được hỏi về chuyện yêu đương.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm