Đại sứ Giờ trái đất Tùng Dương: Đội mưa, đạp xe ... nhừ chân vì Giờ trái đất

19/03/2017 14:44 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 19/3, khi trời còn chưa hửng nắng và đang mưa nhỏ, các nghệ sĩ Tùng Dương, MC Phan Anh, diễn viên Nhã Phương và nhạc sĩ Huyền Sambi vẫn dậy từ sớm, cùng 500 anh em dạo quanh Bờ hồ bằng đi bộ và đạp xe đạp trong vai trò Đại sứ Giờ trái đất 2017.
Chia sẻ tại buổi ra "quân" nằm trong chiến dịch hưởng ứng Giờ trái đất năm nay, đại sứ Tùng DươCăn tráing cho biết anh rất vinh dự trở thành một trong những đại sứ của sự kiện này

Và "tôi đã mở đầu một ngày mới, một ngày cuối tuần rất ý nghĩa khi cùng chung tay với tất cả các nghệ sĩ, các bạn ở đây để thực hiện những việc làm vì cộng đồng" - ca sĩ Tùng Dương hào hứng.

Mặc dù lâu lắm không đi bộ dài hơi, không đạp xe đạp thường xuyên nên Tùng Dương bảo mình cảm thấy cũng khá mỏi chân nhưng tinh thần vì Giờ trái đất thì anh khá sung sức.MC Phan Anh, diễn viên Nhã Phương và ca sĩTùng Dương

Sau lời kêu gọi : Dậy thật sớm không quản mưa phùn để cùng đạp xe vì môi trường  nào ! Tùng Dương đã cầm loa và trở thành "quản ca" để bắt nhịp cho mọi người tham gia cuộc hành trình Giờ trái đất với những ca khúc như Chiếc khăn Piêu, Trái đất này là của chúng mình ...tạo nên một không khi sảng khoái.

Chuyến đi kết thúc với lời nhắn nhủ của Tùng Dương: Mọi người hãy nhớ giờ Tắt đèn từ 20-21h ngày 25/3.

Chương trình Giờ trái đất diễn ra vào 25/3 tại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ có nhiều tiết mục biểu diễn hưởng hứng sự kiện của các nghệ sĩ. Trong đó, đại sứ Tùng Dương sẽ góp mặt với một phần trình diễn đặc biệt.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại Bờ hồ:


MC Phan Anh và Nhã Phương


Nhã Phương - Tùng Dương

Vừa đi bộ, Tùng Dương còn đạp xe một vòng quanh bờ hồ và cảm thấy khá... mỏi chân


Các nghệ sĩ và cộng đồng hưởng ứng Giờ trái đất 2017 sẽ diễn ra chính thức vào 20h ngày 25/3

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm