Đại Nghĩa chính thức trở thành MC 'Hát mãi ước mơ' mùa 4

04/11/2021 08:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất chương trình Hát mãi ước mơ vừa chính thức công bố nghệ sĩ Đại Nghĩa sẽ chính thức thay Sam trở thành MC dẫn dắt mùa 4. Chương trình lên sóng vào tháng 12  tới.

'Hát mãi ước mơ' tuyển sinh mùa 4, lên sóng HTV7 cuối năm nay

'Hát mãi ước mơ' tuyển sinh mùa 4, lên sóng HTV7 cuối năm nay

Chương trình Hát mãi ước mơ vừa thông báo chính thức tìm kiếm thí sinh, sẵn sàng lên sóng HTV7 vào cuối năm nay. 

 

Theo đó, ở Hát mãi ước mơ mùa 4 này, nghệ sĩ Đại Nghĩa được tin tưởng đảm nhận trọng trách là MC dẫn dắt chương trình.

Ở 3 mùa trước, Ốc Thanh Vân và Sam lần lượt cầm trịch vai trò MC, thì đây là lần đầu tiên Đại Nghĩa góp mặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt chương trình truyền hình, lại luôn được biết đến là nghệ sĩ gắn liền với những hoạt động thiện nguyện từ tâm, nên việc Đại Nghĩa trở thành MC của Hát mãi ước mơ là điều khiến hầu hết khán giả đều nhiệt tình ủng hộ.

Hát mãi ước mơ, Hát mãi ước mơ tập 1, Đại Nghĩa, HTV7
Đại Nghĩa

Hát mãi ước mơ là chương trình gameshow về ca nhạc phù hợp với mọi lứa tuổi, chương dành cho những người muốn chiến thắng khó khăn bằng giọng hát của mình. Tham gia chương trình, thí sinh có thể dùng khả năng ca hát của mình để giúp đỡ chính mình hoặc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khác.

Bước đến mùa thứ 4 với mong muốn có thể tìm kiếm được thật nhiều những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ, kèm theo đó có thể “phát hiện” thêm những tài năng ca hát sinh ra trong nghịch cảnh. Hiện chương trình vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thí sinh và kêu gọi đăng ký tham gia chương trình.

Clip tuyển sinh Hát mãi ước mơ mùa 4

Dự kiến tập đầu tiên Hát mãi ước mơ mùa 4 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h25 Thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10/12/2021.

Dã Điểu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm