Đại học Duy Tân tiếp tục đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

15/07/2013 11:10 GMT+7 | Giáo dục


Sáng ngày 14/7, Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT và tổng kết năm học 2012 - 2013.  Đây là năm học thứ 3 liên tiếp, Trường ĐH Duy Tân được Bộ GD&ĐT trao tặng Cờ thi đua xuất sắc.

Đại học Duy Tân đã 3 năm liền vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT

Nhân dịp này, 10 cá nhân của nhà trường có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm học đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Lãnh đạo nhà trường cũng đã khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Đến nay, Đại học Duy Tân đã tuyển sinh được 18 khóa với hơn 800 học viên Thạc sĩ, trên 46.000 sinh viên Đại học, Cao đẳng; 11,648 học sinh bậc Trung cấp Chuyên nghiệp & Cao đẳng nghề và đã có 16 khóa tốt nghiệp. Hơn 89% sinh viên có việc làm 6 tháng sau khi tốt nghiệp và tất cả việc làm đều ổn định ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát biểu chúc mừng Trường ĐH Duy Tân, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga ghi nhận: “Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhất định so với các trường ĐH công lập nhưng Trường ĐH Duy Tân đã không ngừng nỗ lực mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, xây dựng và phát triển các chương đào tạo tiên tiến trong nhiều lĩnh vực. Có thể xem Trường ĐH Duy Tân là một trường ĐH ngoài công lập đi tiên phong trong đào tạo trình độ thạc sỹ và tiến sĩ”.

Hồng Thúy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm