Đại diễn Titanic James Cameron suýt cầm tượng Oscar choảng ‘yêu râu xanh’ Harvey Weinstein

30/11/2017 20:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – James Cameron suýt nữa đã cầm tượng Oscar đánh nhau với Harvey Weinstein tại lễ trao giải Oscar năm 1998.

Bom tấn Titanic của nhà làm phim 63 tuổi đã giành được 11 giải Oscar năm đó nhưng điều khiến vị đạo diễn gạo cội nhớ nhất tại lễ trao giải năm đó là chuyện ông suýt nữa ẩu đả với Harvey Weinstein – nhà sản xuất đang bị cáo buộc hàng loạt vụ tấn công tình dục.

“Tôi nhớ suýt nữa đã đánh nhau với Harvey Weinstein và đánh hắn bằng tượng Oscar của tôi”, James Cameron nhớ lại.

Chú thích ảnh
Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng rất ghét Harvey Weinstein

“Chuyện xảy ra tại sảnh chính nhà hát. Âm nhạc khi đó bắt đầu nổi lên để mọi người vào chỗ ngồi. Mọi người xung quanh chúng tôi nói, “Không phải ở đây! Không phải ở đây!” Như kiểu đánh nhau ở bãi đỗ xe thì được, các anh biết đấy, nhưng ở đây khi nhạc đang chơi thì không được, và chương trình sắp lên sóng”.

Cameron đã rất tức giận với Weinstein – người cũng thành công hôm đó với phim Good Will Hunting do công ty Weinstein là Miramax phân phối – bởi vấn đề liên quan tới bạn của ông là Guillermo Del Toro trong phim Mimic, cũng do Miramax phân phối.

Ông giải thích với tạp chí Vanity Fair: “Chuyện rất dài, nhưng nói chung nó liên quan tới Guillermo del Toro và việc anh ấy bị Miramx xử lý tệ thế nào trong phim Mimic”.

“Harvey hớn hở nói với tôi về việc họ đối xử tốt với các nghệ sĩ ra sao, còn tôi thì đã nghe chuyện ngược lại từ phía bạn tôi. Thế là cãi vã nổ ra”.

Gần đây, Del Toro cũng chia sẻ rằng ông rất ghét phải làm việc với Weinstein trong bộ phim kinh dị này. “Tôi thật sự ghét trải nghiệm đó. Trải nghiệm Mỹ đầu tiên và cũng gần như là cuối cùng bởi nó là với nhà Weinstein và Miramax”.

‘Titanic’ tái xuất sau 20 năm sẽ khiến khán giả ‘choáng váng’ như mới lần đầu xem phim

‘Titanic’ tái xuất sau 20 năm sẽ khiến khán giả ‘choáng váng’ như mới lần đầu xem phim

Bộ phim Titanic lừng danh của James Cameron sẽ chính thức trở lại rạp, ở định dạng khiến ngay cả đạo diễn lừng lẫy cũng “choáng váng”, 20 năm sau khi ra mắt.

Giả Bình (Theo Bang Showbiz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm