Đại diện Saliba 'đi đêm', Arsenal chưng hửng

26/07/2022 11:17 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Tương lai của ngôi sao người Pháp bất ngờ được đặt một dấu chấm hỏi sau động thái mới nhất.

Giám đốc Arsenal nêu điều kiện bán Bukayo Saka

Giám đốc Arsenal nêu điều kiện bán Bukayo Saka

Sau những màn trình diễn ấn tượng, tiền đạo người Anh hiện đang nhận được sự quan tâm từ Liverpool cũng như Manchester City.

Mùa Hè năm nay, William Saliba đã chính thức trở lại Arsenal sau một mùa giải đầy ấn tượng dưới dạng cho mượn tại Marseille. Thậm chí, bản hợp đồng 30 triệu euro của Arsenal còn được đánh giá như một trong những trung vệ xuất sắc nhất Ligue 1.

Trước sự tiến bộ vượt bậc của Saliba, HLV Mikel Arteta đã quyết định trao cơ hội cho ngôi sao này trong giai đoạn tiền mùa giải. Ngay lập tức, Saliba chứng minh được giá trị của bản thân với những màn thể hiện xuất sắc, mà Arteta cũng phải thừa nhận rằng ông đã hài lòng và sẽ giao cho cầu thủ người Pháp một vai trò quan trọng trong kế hoạch của mình.

Chú thích ảnh
Saliba có thể gây sốc cho Arsenal

Tuy nhiên, mới đây thì Saliba lại khiến cho Arteta chưng hửng với một động thái khó ngờ. Cụ thể, theo tiết lộ từ ký giả Fabrizio Romano, Chủ tịch của Olympique Marseille - Pablo Longoria, đã có mặt ở London vào đêm qua để ăn tối cùng người đại diện của Saliba. Tất nhiên, khả năng cao trung vệ người Pháp là chủ đề chính mà họ thảo luận, trong bối cảnh Marseille đã lên kế hoạch gắn bó dài hạn với ngôi sao này.

Hợp đồng giữa Saliba và Arsenal chỉ còn lại thời hạn đến năm 2024, đồng nghĩa với việc nếu muốn thu về mức phí chuyển nhượng cao nhất có thể, Pháo thủ buộc phải bán đi trung vệ người Pháp ngay trong mùa Hè này, trong trường hợp Saliba có kế hoạch rời đi.

Trung Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm