Đại diện của Yaya Toure: 'Mới thắng vài trận, Guardiola đã nghĩ mình là vua'

21/09/2016 07:18 GMT+7 | Man City

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Pep Guardiola từng phát biểu nếu không ông nhận được lời xin lỗi từ phía người đại diện Dimitri Seluk của Yaya Toure thì ông sẽ không cho tiền vệ Bờ Biển Ngà thi đấu. Sau đó, không những không xin lỗi, Seluk còn đổ thêm dầu vào lửa.

Khi lên tiếp quản Man City, Pep Guardiola đã thẳng tay loại bỏ không ít những công thần của đội bóng. Yaya Toure là một trong số đó. Tiền vệ 33 tuổi đã không có tên trong danh sách tham dự vòng bảng Champions League mùa này. Quyết định loại Toure khỏi Champions League của Pep Guardiola ngay lập tức nhận lại phản ứng mạnh mẽ từ phía người đại Dimitri Seluk của cầu thủ này. Người đại diện này đã nói rằng “Nếu Man City không vô địch Champions League, Pep Guardiola sẽ phải thừa nhận rằng ông ấy đã sai khi làm nhục một cầu thủ vĩ đại như Yaya”.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Swansea ở Cúp Liên đoàn, Guardiola tuyên bố: “Cho tới khi Dimitri Seluk trả lời phỏng vấn hoặc chuyển lời từ bạn bè của mình hay đủ dũng cảm để gọi điện cho tôi để xin lỗi Man City, các cầu thủ và kể cả những cầu thủ trẻ thì Yaya mới trở lại là một phần của đội bóng. Cơ hội thi đấu cũng sẽ được chia đều cho cậu ấy”.


Pep Guardiola trừng phạt Yaya Toure vì phát biểu của Dimitri Seluk

Những lời tuyên bố của Pep Guardiola nhanh chóng bay tới tai của Dimitri Seluk. Người đại diện này ngay lập tức đã có những phát biểu về HLV người Tây Ban Nha. Nhưng không phải để xin lỗi mà là nhằm chọc tức thêm. “Nếu Guardiola muốn một cuộc chiến thì ông ấy sẽ được toại nguyện. Tôi cảm giác Pep Guardiola đang có thù hằn cá nhân với Yaya. Ông ấy phản ứng với những phát biểu của tôi bằng việc trừng phạt Yaya”, Seluk phát biểu.


Dimitri Seluk sẵn sàng gây chiến với Pep Guardiola

“Pep Guardiola không sử dụng cầu thủ dựa trên khả năng của họ. Ông ấy chỉ thích những cầu thủ nào sợ mình và sẽ làm mọi điều mà ông ấy bảo. Việc làm đầu tiên khi ông ấy đến Man City là gây chiến với Joe Hart và Yaya, hai cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Cả hai đều là người có tầm ảnh hưởng trong phòng thay đồ. Và Pep Guardiola không thích điều này”, Seluk chia sẻ.

“Tôi cần phải xin lỗi vì điều gì chứ? Tôi sẽ xin lỗi Pep Guardiola nếu ông ấy xin lỗi Pellegrini. Pep Guardiola nhận dẫn dắt Man City khi ông ấy vẫn đang cạnh tranh các danh hiệu ở đội bóng khác. Nếu là một người đàn ông thực sự, chuyện này sẽ không xảy ra. Những người đồng nghiệp không nên làm như vậy với nhau”, Seluk châm chọc Pep Guardiola.


Pep Guardiola nợ Manuel Pellegrini một lời xin lỗi?

“Pep Guardiola cũng cần xin lỗi Joe Hart. Tới Anh và loại bỏ một cầu thủ người Anh. Đó không phải là việc làm đúng đắn. Guardiola thắng vài trận và ông ấy nghĩ mình là vua”, Seluk nói thêm.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm