Được tổ chức đúng mùa Halloween nên đây được xem là một trong những lễ hội hóa trang được chú ý nhất trong năm nay.
Halloween năm nay (ngày 31/10) rơi vào thứ 2 nên trong dịp cuối tuần vừa qua, không khí nhộn nhịp của lễ hội hóa trang đã lan tỏa mọi ngóc ngách trên MXH. Bằng chứng là chỉ lên mạng 5 phút thôi cũng gặp cả tá bài đăng liên quan đến Halloween.
Châu Bùi chọn hóa thân thành loạt minh tinh Hong Kong trong những vai diễn đáng nhớ của họ. Từ trái qua: Củng Lợi trong vai Thu Cúc - phim "Thu Cúc đi kiện", Thư Kỳ trong vai Ái Lâm - phim "Gác kiếm", Trương Mạn Ngọc trong vai Tô Lệ Trân - phim "Tâm trạng khi yêu" (Ảnh: @chaubui_)
Đương nhiên, những gương mặt đình đám trên Instagram không thể bỏ qua màn lên đồ rồi chụp ảnh.
Vốn giàu ý tưởng nên phong cách hóa trang của họ cũng cực kỳ đa dạng và sáng tạo, có người nhập vai thần tượng của mình, có người làm hẳn serie để "quậy đục nước" mùa Halloween.
Cô em Trendy Khánh Linh kết hợp hóa trang và đồ họa để tái hiện nàng tiên Tinker Bell (Ảnh: @klinhnd)
Một trong những màn hóa trang gây ấn tượng nhất năm nay phải kể đến Quỳnh Anh Shyn với màn nhập vai thành nhân vật phim "Avatar". Cô nàng cho biết mình và ekip đã phải mất 5 tiếng trang điểm và tô vẽ để có tạo hình này (Ảnh: @quynhanhshyn_)
Nam Phùng - stylist kiêm bạn trai của Quỳnh Anh Shyn lại hóa thân thành ca sĩ Đan Trường hồi trẻ (Ảnh: @namphung.ig)
Đáng yêu nhất nhì mùa Halloween năm nay chính là Wean và Naomi bởi cặp đôi chọn hóa trang lẫn nhau (Ảnh: @weantodale)
Hoàng Ku mở màn mùa Halloween của mình với phù thủy Ursula của Disney - nhân vật phản diện trong bộ phim hoạt hình mà anh chàng yêu thích nhất (Ảnh: @hoangku)
Lê Thị Khánh Huyền hóa trang thành nàng tiên cá 2 mặt, một nửa xinh xắn còn một nửa rùng rợn và nửa nào cũng ấn tượng cả (Ảnh: @huyen.204)
Một nàng tiên cá khác cũng xinh đẹp và gợi cảm không kém là Huyền Nguyễn (Ảnh: @hmeuu)
Ở nước Mỹ xa xôi, Chao cũng cập nhật tình hình lễ hội bằng bức ảnh hóa trang thành cô ác quỷ nhỏ (Ảnh: @_whynotchao_)
Nếu như mọi năm Salim sẽ phải có vài bộ ảnh Halloween hoành tráng thì năm nay, cô dồn sức cho con gái Pamela. Ai rồi cũng khác thật sự (Ảnh: @salim)
Halloween năm nay đã thành bố bỉm sữa, Lương Xuân Trương khoe màn hóa trang đơn giản và đáng yêu với con gái Little Daisy (Ảnh: @luongxuantruong_)
"Freeze" là đĩa đơn thứ năm trong album Alterland của PERSES, thuộc G'NEST, GMM Music. Được thể hiện bởi Jang, Nae, Kritni, Palm và Pluggi, bài hát mang phong cách hip-hop và funk Brazil, kết hợp với nhịp điệu vui nhộn và những động tác nhảy khiến mọi người phải nhảy nhót.
Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Vũ Hồ về ý nghĩa chuyến thăm cấp Nhà nước của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân tới Hàn Quốc từ 10-13/8 và triển vọng quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, từ ngày 8-17/8, khu vực ven biển Đông Nam Bộ có khả năng xuất hiện một đợt triều cường với mực nước cao nhất tại trạm Vũng Tàu trong khoảng thời gian này có thể dưới 4m.
Nhận lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân sẽ thăm cấp Nhà nước đến Hàn Quốc từ ngày 10-13/8.
Sáng 7/8, tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (phường Hoàn Kiếm, Hà Nội), Công an thành phố Hà Nội tổ chức tổng duyệt lễ diễu hành chào mừng "Ngày hội vì Thủ đô bình yên" và chuẩn bị cho lễ ra quân đảm bảo an ninh trật tự các hoạt động kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2025).
Sau 6 năm đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ tên tuổi, vào ngày 6/8/2025, nhóm producer DTAP chính thức cho ra mắt MV “Made In Vietnam” – sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang dấu ấn cá nhân.
Việc Hội đồng Olympic quốc gia Singapore (SNOC) không cử đội U22 tham gia môn bóng đá nam SEA Games 33 đã dậy lên những phản ứng từ cộng đồng mạng. Đa phần trong đó là những lời chê bai, dè bỉu và ngán ngẩm.
Bộ phim điện ảnh hợp tác Việt - Hàn Mang mẹ đi bỏ vừa chạm mốc 100 tỷ đồng doanh thu chỉ sau 6 ngày công chiếu (tính cả các suất chiếu sớm), với hơn 1,2 triệu vé bán ra.
Ca sĩ Anh Quân Idol cho biết sẽ góp mặt biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2025, được tổ chức trên du thuyền tại Singapore vào giữa tháng 9 tới.
Shopee Live 8.8 chính thức mở ra một bữa tiệc giải trí không thể rời mắt với dàn sao đình đám từ những show giải trí, thực tế hot nhất cùng hội tụ “bung xõa” trên sóng.
Từ đầu tháng 8/2025 đến nay, khách du lịch nội địa đã quay trở lại tham quan Quảng Ninh sau thời gian ngắn sụt giảm mạnh về số lượng khách do tâm lý lo ngại từ vụ lật tàu trên vịnh Hạ Long vì dông lốc ngày 19/7.
Dù thiếu vắng Lionel Messi vì chấn thương cơ, Inter Miami vẫn giành chiến thắng ấn tượng với sự bùng nổ của Luis Suarez và Rodrigo De Paul, qua đó giành vé vào tứ kết Leagues Cup.
Trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Hong Kong TQ (19h00, 8/8) – Thethaovanhoa.vn cập nhật diễn biến, kết quả trận đấu giữa đội U20 nữ Việt Nam vs U20 nữ Hong Kong TQ thuộc vòng loại U20 châu Á 2026.
Djokovic hiện dẫn đầu tuyệt đối về tổng tiền thưởng trong lịch sử ATP, bỏ xa người đứng sau là Rafael Nadal hơn 50 triệu USD. Bộ ba Djokovic – Nadal – Federer là những tay vợt nam duy nhất từng vượt mốc 100 triệu USD tiền thưởng trong sự nghiệp.