Dahyun Twice bị lộ thông tin cá nhân, JYP Entertainment cảnh cáo việc phát tán trên mạng

29/12/2019 23:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Thông tin cá nhân của Dahyun Twice đã bị rò rỉ sau khi một nhân viên sân bay vô tình làm lộ hộ chiếu của cô và bị ghi lại trên video.

Tzuyu Twice là ‘Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019’

Tzuyu Twice là ‘Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019’

Twice: Sau nhiều năm dần dần thăng hạng, Tzuyu của Twice cuối cùng cũng đứng No.1 trên danh sách Top 100 Gương mặt đẹp nhất của TC Candler.

Sau sự cố này, JYP Entertainment đã ra thông cáo:

“Xin chào, đây là JYP Entertainment.

Sáng nay tại sân bay, thông tin cá nhân của thành viên Dahyun bao gồm những số nhận dạng của cô như số đăng ký cư trú đã bị quay phim, rò rỉ và phát tán trên mạng.

Dahyun Twice, Dahyun Twice bị lộ thông tin cá nhân, Thông tin cá nhân của Twice, Twice, Dahyun, phát tán thông tin

Rò rỉ và lan truyền thông tin cá nhân là trái với Đạo luật Bảo vệ Thông tin cá nhân và nhiều luật khác, do đó, chúng tôi yêu cầu các bạn ngừng lan truyền những thông tin như vậy.

Chúng tôi cũng thông báo tới mọi người rằng chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý dựa trên quy định pháp luật về việc phát tán thông tin.

Xin cảm ơn.”.

Hành động của JYP Entertainment nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía người hâm mộ:

“Những người phát tán thông tin cứ nghĩ mình vô can nhưng chính họ là kẻ gây ra những tai họa khôn lường cho người khác”.

“Cần mạnh tay trước những hành vi như thế này để răn đe”.

“Tôi đã xem đoạn video đó dù không có ý xâm phạm riêng tư của Dahyun và chắc chắn không dùng thông tin này bởi thật sai trái khi xem nó, dù là vì tò mò”.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm