Đà Nẵng thêm ca mắc Covid-19 là nhân viên khu vực massage khách sạn Phú An

04/05/2021 11:22 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 4/5, Phó Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng Nguyễn Tiên Hồng xác nhận, Đà Nẵng ghi nhận thêm một trường hợp mắc COVID-19 trong nước là nhân viên trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Thêm bốn ca mắc Covid-19, trong đó có hai ca tại Đà Nẵng và Hà Nội

Thêm bốn ca mắc Covid-19, trong đó có hai ca tại Đà Nẵng và Hà Nội

Theo thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 18 giờ ngày 3/5 đến 6 giờ ngày 4/5, Việt Nam ghi nhận thêm bốn ca mắc Covid-19, trong đó có hai ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại An Giang và hai ca ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (1 người), Hà Nội (1 người).

Theo thông tin ban đầu, người này có tên D.T.N.H và đang cùng với 17 người khác được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5, theo quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng.

Chú thích ảnh
Cán bộ y tế làm xét nghiệm COVID-19. Ảnh: Minh Quyết - TTXVN

Sáng 4/5, khi có kết quả xét nghiệm ban đầu, lực lượng y tế đã đưa chị H đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Tại khách sạn Phú An, lực lượng y tế đã tiến hành khử khuẩn và hướng dẫn số người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Hiện, lực lượng chức năng đang tích cực thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Sáng 4/5, Bộ Y tế cũng đã công bố ca mắc mới trong nước ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực Spa tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Võ Văn Dũng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm