Đã là Gen Z thì phải biết đến “Gu Z giơ tay!”

02/12/2022 11:30 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Những ngày gần đây cộng đồng Gen Z liên tục nhắc đến từ khóa "Gu Z" và hàng loạt video bắt kịp theo xu hướng này đã được ra đời.

"Gu Z giơ tay!" - Khái niệm lạ mà quen

Những thông tin liên quan đến khái niệm Gu Z đang được chia sẻ rộng rãi trong 2 tuần gần đây. Được biết từ khóa này bắt nguồn từ một sân chơi hoàn toàn mới, nơi tập hợp đông đảo các bạn trẻ và mang đến cơ hội bộc lộ sự năng động của một Gen Z thực thụ, qua đó thể hiện "những chiếc gu" độc nhất vô nhị chỉ Gen Z mới có.

Lấy cảm hứng từ chính tinh thần nhiệt huyết, năng động và mong ước được tôn trọng để thể hiện cá tính, "Gu Z giơ tay!" đã được ra đời để tiếp thêm động lực, sự tự tin cho thế hệ trẻ chứng minh tài năng của bản thân. Đây là một điểm sáng vì đã được sân chơi cho gen Z thỏa sức thể hiện cá tính bản thân trong khuôn khổ cho phép của xã hội hiện đại ngày nay.

Thông qua hoạt động kết hợp cùng rất nhiều KOLs/KOC có tiếng trong cộng đồng Gen Z, YoMilk đã đóng vai trò là một người bạn đồng hành truyền tải năng lượng tích cực và lời ủng hộ thế hệ trẻ theo đuổi đam mê và tự tin với màu sắc cá tính của bản thân.

"Đoàn quân hùng hậu" dẫn đầu xu hướng cùng người bạn đồng hành YoMilk

Với tên gọi "Gu Z giơ tay!", trào lưu từ YoMilk đã được đón nhận như một làn gió mới đối với Gen Z, điển hình là những người nổi tiếng "quen mặt với Gen Z" như JSOL. Chính bằng việc gây ấn tượng bởi nội dung quá đỗi sáng tạo và trẻ trung, Gen Z đã cùng nhau tạo nên một làn sóng, thông qua đó bộc bạch những phút giây chân thật nhất của riêng mình. Sức ảnh hưởng của trào lưu này đã được chứng minh bằng số lượng video ấn tượng liên tục xuất hiện trên nền tảng TikTok trong những ngày vừa qua.

Đã là Gen Z thì phải biết đến “Gu Z giơ tay!” - Ảnh 1.

TikToker Quýt Quýt nhanh chóng hưởng ứng trào lưu "Gu Z giơ tay!"

Cùng với đó, sự xuất hiện của những TikToker có tiếng trong trào lưu "Gu Z giơ tay!" đã tạo một bước tiến đối với thông điệp mà YoMlik muốn truyền tải thông qua sân chơi này. Với hơn 1 triệu lượt xem trên Tiktok và vô số bình luận tích cực từ người xem, khái niệm "Gu Z" đã phần nào có được ấn tượng và sự yêu mến trong lòng khán giả, đặc biệt là cộng đồng Gen Z.

Sự ủng hộ mạnh mẽ dành riêng cho thế hệ trẻ cũng chính là lời khẳng định luôn đồng hành, mang đến nhiều hơn những trải nghiệm thú vị và hỗ trợ Gen Z trên con đường phát triển bản thân, tìm kiếm đam mê đến từ YoMlik.

Đã là Gen Z thì phải biết đến “Gu Z giơ tay!” - Ảnh 2.

YoMilk sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và luôn có mặt trong hành trình phát triển bản thân của Gen Z

Với tinh thần của một người bạn đồng hành trong "chuyến phiêu lưu" trải nghiệm "Gu-Z", YoMilk mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho gen Z thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình với 4 vị trái cây hấp dẫn: cam, dâu, lựu, nha đam kết hợp cùng sữa chua và thạch giòn dai. Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại: https://giacmosuaviet.com.vn/collections/sua-chua-uong-yomilk.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk)

Địa chỉ: 10 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quang Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm