Đã có kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli

17/10/2019 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cảnh sát mới đây đã công bố kết quả khám nghiệm sơ bộ tử thi Sulli nhằm tìm ra nguyên nhân đã đến cái chết của cô.

3 bài học cảnh tỉnh từ cái chết của Sulli

3 bài học cảnh tỉnh từ cái chết của Sulli

Sự ra đi đột ngột của Sulli ở tuổi 25 đang gây rúng động thế giới giải trí. Đáng nói, trước khi chết, cô từng mắc chứng trầm cảm nặng, phải vật lộn với nhiều lời bình luận ác ý mà không nhận được sự giúp đỡ đầy đủ.

Sau khi khám nghiệm tử thi, Sở cảnh sát Seongnam nhận định: "Không có dấu hiệu nào của một vụ án mạng, không có tác động ngoại lực trên tử thi".

Đây là kết quả sau buổi tiến hành khám nghiệm tử thi của phía cảnh sát từ 9h – 11h sáng ngày 16/10 dưới sự đồng ý của gia đình.

Như vậy, cùng với các triệu chứng bệnh lý trầm của của Sulli, cảnh sát tin rằng tự tử là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô.

Chú thích ảnh
Sulli bị nghi là đã tự vẫn. Ảnh: Yonhap

Ngoài ra, cảnh sát cũng làm các xét nghiệm nhằm kiểm tra các chất kích thích hoặc thuốc có trong cơ thể hay không. Kết quả của những xét nghiệm này sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Sulli được tìm thấy đã qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng vào chiều ngày 14/10. Tối 16/10, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại Hàn Quốc để dự lễ đưa tiễn Sulli về nơi an nghỉ cuối cùng. Theo bảng điện tử đặt phía ngoài nhà tang lễ, lễ động quan sẽ vào 6h20 ngày 17/10. Tuy nhiên, sáng 17/10, nhà tang lễ rất vắng có thể do gia đình đã tổ chức đưa tang bí mật. 

T.N (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm