Cv.timviec.com.vn – Cầu nối uy tín giữa ứng viên và nhà tuyển dụng

16/09/2021 15:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Timviec.com.vn là sàn giao dịch việc làm trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Đây là nơi để các doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về nhân sự thông qua kho CV chất lượng. Nhờ sàn giao dịch này, các ứng viên cũng dễ dàng tìm được công việc đáng mơ ước trong thời điểm mùa dịch.

Việt Nam và toàn thế giới đang trải qua thời kỳ khủng hoảng về việc làm do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp phải tạm dừng hoạt động. Nhiều người lao động bị mất việc làm. Thị trường tuyển dụng nhân sự và tìm kiếm việc làm của ứng viên đều gặp - khó khăn hơn bao giờ hết.

Thực trạng thị trường tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay

Tuy nhiên nếu nhìn ở một góc độ tích cực hơn thì đây chính là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp tìm được nguồn nhân sự dồi dào và chất lượng cao. Bên cạnh đó, người lao động cũng tận dụng được thời gian nghỉ dịch để trau dồi lại kiến thức, kỹ năng, sẵn sàng chào đón những cơ hội mới khi các doanh nghiệp hoạt động trở lại.

Vấn đề quan trọng là các doanh nghiệp và ứng viên phải kết nối được với nhau thông các sàn giao dịch việc làm. Timviec.com.vn là một trong những cầu nối uy tín nhất hiện nay. Kênh thông tin nhân sự và tuyển dụng này đang được rất nhiều doanh nghiệp và ứng viên tin tưởng sử dụng.

Chú thích ảnh
Timviec.com.vn giúp kết nối doanh nghiệp và ứng viên

Timviec.com.vn cung cấp nhiều cơ hội việc thu nhập tốt

Trong sự nghiệp mỗi người thì công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Dù là sinh viên làm thêm hay người đã có kinh nghiệm thì việc tìm kiếm được công việc tốt và phù hợp đều mang lại nhiều lợi ích. Hiểu được điều đó, timviec.com.vn đã liên kết với hàng ngàn nhà tuyển dụng tiềm năng để mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn. 

Cv.timviec.com.vn giúp ứng viên tạo được CV đẹp để tăng cơ hội thành công khi xin việc

Timviec.com.vn là nơi quy tụ hơn 30 ngàn nhà tuyển dụng tiềm năng. Trong đó có những nhà tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam như: Trần Anh, Trần Gia, bất động sản Thiên Khôi, bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI-LIFE,....cùng với đó là hơn 46 nghìn việc làm. Các ngành nghề vô cùng đa dạng, ở tất cả các lĩnh vực khác nhau. 

Các tin đăng tuyển dụng đều cập nhật mới mỗi ngày từ các doanh nghiệp uy tín. Mỗi tin đăng đều cung cấp đầy đủ các thông tin, yêu cầu về vị trí công việc để ứng viên nhận biết có phù hợp với mình hay không. Tin đăng được kiểm duyệt để đảm bảo độ chính xác. 

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Cv.timviec.com.vn còn giúp ứng viên tạo CV online miễn phí rất dễ dàng. Các mẫu CV xin việc cực kỳ đa dạng, phù hợp với nhiều vị trí công việc khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng góp phần mang đến thành công cho ứng viên. Thêm vào đó ứng viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm tìm việc làm vô cùng bổ ích. Vì thế họ dễ dàng tìm được công việc mơ ước tại website này.

Cv.timviec.com.vn cung cấp kho CV chất lượng cho các nhà tuyển dụng

Không chỉ giúp ứng viên tiếp cận với hàng chục nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn, Cv.timviec.com.vn còn là nơi để các doanh nghiệp trao gửi niềm tin. Trang web này quy tụ hàng triệu CV, hồ sơ xin việc của các ứng viên có trình độ cao.

Với nhiều doanh nghiệp, tuyển dụng nhân sự có chất lượng cao luôn khiến đội ngũ HR phải đau đầu. Bài toán này khiến các nhà tuyển dụng mất rất nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của website Timviec.com.vn thì nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm được nhân sự tốt. Trang web này được cung cấp công cụ tìm kiếm cực kỳ thông minh. Do đó nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được những ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng.

Thay vì đăng tin tuyển dụng miễn phí trên các diễn đàn thì việc tuyển dụng trên website uy tín như Timviec.com.vn sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tuyển dụng được các ứng viên phù hợp. Đó là các ứng viên có trình độ, kinh nghiệm và kiến thức kỹ năng cao. Bên cạnh đó, hình ảnh của doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt ứng viên.

Chú thích ảnh
Timviec.com.vn giúp doanh nghiệp tìm được những ứng viên tiềm năng

Timviec.com.vn có giao diện đẹp mắt, các danh mục được sắp xếp hợp lý. Cùng với đó là rất nhiều tính năng ưu việt. Vì thế, website được rất nhiều ứng viên và doanh nghiệp sử dụng. Đảm bảo cung cấp số lượng CV dồi dào. Đây là sự kết nối hoàn hảo giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Timviec.com.vn được xây dựng trên nền tảng vững chắc. Đây là cầu nối cực kỳ chất lượng và uy tín hỗ trợ cho doanh nghiệp và ứng viên bởi những công cụ tuyệt vời nhất. Trong đó phải kể đến công cụ tạo CV online vô cùng tiện lợi, dễ dàng.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm