Cựu tuyển thủ Minh Phương: 'Răn đe nhưng cần nhân văn'

23/02/2017 10:13 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Là đồng đội một thời của hậu vệ Huỳnh Quang Thanh trong màu áo ĐTQG, cựu tiền vệ Minh Phương có cái nhìn thông cảm cho đồng nghiệp.

“Án phạt đó hơi nặng. Minh Nhựt và Quang Thanh thì đã lớn tuổi, riêng bản thân Quang Thanh có đóng góp rất nhiều cho bóng đá Việt Nam. Nếu án phạt được giữ nguyên thì rất có thể cả hai sẽ phải giải nghệ vì họ đều đã lớn tuổi”, GĐKT của Bình Phước cho biết.


Khi án phạt được đưa ra, dư luận mới biết gia cảnh của thủ thành Minh Nhựt khi phải nuôi mẹ bị bệnh thận, hai con nhỏ trong khi vợ không có việc làm. Về vấn đề này, Minh Phương cho rằng: “Mỗi gia đình có hoàn cảnh khác nhau. Khi sự việc xảy ra thì họ mới biết gia cảnh của Nhựt như thế nào. Còn khi ra án phạt thì cầu thủ nào cũng giống cầu thủ nào.

Tất nhiên khi biết hoàn cảnh đó thì ai cũng xót lòng muốn Nhựt quay lại thi đấu sớm. Nếu muốn điều đó thì chỉ chờ VFF giảm án cho Quang Thanh, Minh Nhựt, kể cả lãnh đạo, HLV Long An.”

Dưới góc độ của người tham gia bóng đá, và tính nhân văn của người Việt Nam, cựu tuyển thủ QG này mong muốn VFF sẽ giảm án cho Long An.

N.G
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm